5 อันดับเสื้อ Esports ที่ดีที่สุดตลอดกาล

by Esports News
0 comment

“5 อันดับเสื้อ Esports ที่ดีที่สุดตลอดกาล”

เสื้อ Esports ไม่เพียงแค่เป็นตัวแทนของทีมโปรดของเราแต่มันยังทำให้ดูเท่ขึ้นอีกด้วย ตลอดหลายปีที่ผ่านมาองค์กร Esportsได้ทุ่มเทเวลาหลายพันชั่วโมงในการออกแบบ พร้อมกับใส่ความภาคภูมิใจและเกียรติยศไว้ในเครื่องแบบของพวกเขา แต่ด้วยเสื้อทีมที่ยอดเยี่ยมมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทีมไหนกันที่มีเสื้อทีมที่ดีที่สุดตลอดกาล?

5. Team Secret 2020 Pro Jersey

เสื้อแข่งของ Team Secret มีรูปลักษณ์แบบโมโนโครมมาโดยตลอด พวกเขาเล่นกับสีดำและสีขาวล้วน และมีความเรียบง่าย แต่ก็แฝงไปด้วยความมีสไตล์พร้อมกับโลโก้รูปดวงตาที่ตรงกลาง และมีแถบปิดตาขนาดใหญ่ที่ด้านซ้าย คอเสื้อแบบ T-shirt ชายแขนเสื้อ และชายเสื้อด้านล่างเต็มไปด้วยสีดำและสีขาวเพื่อการตกแต่งแบบพรีเมียม

4. UYU 2019 Pro Jersey

ในฐานะหนึ่งในองค์กร Esportsชั้นนำของเกมต่อสู้ เสื้อแข่งปี 2019 ของ UYU โดดเด่นกว่าเสื้อกีฬา FGC มาตรฐานอื่น ๆ การออกแบบที่ผสมผสานระหว่างความเก๋ไก๋และความขี้เล่นด้วยการเน้นสีจางที่ด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมกับโลโก้ UYU ขนาดยักษ์ที่ด้านซ้ายของเสื้อที่ช่วยทำให้ดูแข็งแกร่งมากขึ้น

3. Echo Fox 2018 Miami Vice Soccer Jersey

แฟน ๆ เรโทรอาจจะถูกใจเสื้อทีมรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่มีความสวยงามและกลิ่นอายยุค 80 จากทีม Echo Fox เสื้อแข่งสีดำโดดเด่นด้วยลายทางที่ชวนให้นึกถึงเสื้อที่ใช้เล่นฮ็อกกี้น้ำแข็ง สีชมพูสดใสและสีฟ้าพร้อมข้อความและโลโก้ไอคอนของ Echo Fox ที่อาบด้วยสีเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีสีขาวให้เลือกใส่อีกด้วย

2. FlyQuest 2020 Worlds Jersey

นี่คือเสื้อทีม esports ที่ดีที่สุดที่เราได้เห็นในการแข่งขัน League of Legends World Championship (Worlds) 2020 เป็นของทีม FlyQuest ของ LCS ใน NA นับตั้งแต่งาน Worlds 2020 จัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ประเทศจีน แม้จะมีการระบาดของ COVID-19 แต่ชุดยูนิฟอร์มของ FlyQuest ก็ได้นำเสนอองค์ประกอบทางตะวันออก เช่น มังกรที่วาดด้วยมือ ดอกบัวสีชมพู และคลื่นยักษ์ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราไม่ค่อยเห็นในเสื้อทีมอีสปอร์ตสักเท่าไร มังกรได้ล้อมรอบโลโก้ FlyQuest ราวกับว่ามันกำลังปกป้องทีมนี้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วยเนื่องจาก 25% ของเสื้อทำจากวัสดุรีไซเคิล

1. Team Liquid 2017 jersey

เสื้อแข่งที่กำหนดเทรนด์ของเสื้อทีม Esport ให้ดูเท่และไม่ใช่แค่เสื้อยืดธรรมดาที่มีโลโก้ทีมอยู่ด้านหน้าเท่านั้น โลโก้รูปหัวม้าขนาดใหญ่ที่โดดเด่นดูสวยงามของทีม Team Liquid มันเป็นที่จดจำได้ทันที และเป็นเหตุผลที่องค์กรอื่น ๆ หลายแห่งเริ่มทำเสื้อโลโก้ขนาดใหญ่ของตนเองแบบพวกเขา แต่ Team Liquid ก็ยังดูดีที่สุด นอกจากนี้เวอร์ชันปี 2017 ยังมีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ ขาว น้ำเงิน และ ชมพูสุดน่ารัก

[อ่านบทความเกี่ยวกับ Esport ทั้งหมด… คลิก !!]

แหล่งที่มา oneesports.gg

You may also like

%d bloggers like this: