น้องออมสิน AlyzaAom

by editor news
0 comment
ออมสิน

 

แนะนำตัวให้เราฟังหน่อยจ้า :
ชื่อ : น.ส พรกมล ปัญญาจันทร์ ชื่อเล่น : ออมสิน อายุ 22 ปี

ลักษณะนิสัยสไตล์เป็นแบบไหน :
เป็นคนพูดจาตรงไปตรงมามากๆ , เข้ากับคนได้ง่าย แต่จะไม่กล้าเข้าไปคุยก่อน , ไม่ชอบที่ๆมีคนเยอะๆ , อารมณ์ดี , เกิดมาในชีวิตยังไม่เคยเกลียดใครเลย เพราะเป็นคนโกรธง่ายหานเร็ว , เป็นคนอ่อนไหวเรื่องความรู้สึกมากๆ ( แบบมากๆ🤣 ) , เป็นคนเวลาทำอะไรก็จะต้องทำให้ดีที่สุด ( Stubborn ) มุ่งมั่นกับงานที่ทำ หรือ ได้รับมอบหมาย , ไม่ชอบเรื่องจุกจิก หรือ นิสัยผู้หญิงที่ผู้หญิ๊งผู้หญิง จะ ชิวๆ ไม่เรื่องมากมากกว่า

ปกติทำงานประจำทำอยู่ไหมครับ :
ตอนนี้ งานที่ทำก็จะมี สตรีมเกม , พริตตี้ , ถ่ายแบบ และ กำลังจะเปิดร้านต่อขนตาเล็กที่บ้านค่ะ

เพจนี้สร้างมานานแล้วหรือยังครับ :
เพจ AlyzaAom สร้างมาได้ 7 เดือน แล้วค่ะ

เริ่มหันมาสตรีมเกมได้ยังไงครับ :
ก่อนที่จะมาเป็นสตรีมเมอร์ ออมทำงาน Freelance model, Pretty model , มาก่อน และยังทำอยู่ แต่ด้วย Covid-19 ทำให้ออมต้อง ผลันตัวมาเป็น สตรีมเมอร์อย่างเต็มตัว และคนด้วยรอบข้างก็แนะนำให้ทำสตรีมเพราะเป็นงานที่ไม่เหนื่อยและผลตอบแทนดีค่ะ

ออม
aa

งานอดิเรก มีอะไรบ้างครับ :
งานอดิเรกก็จะรับต่อขนตาค่ะ สวยด้วย ราคาน่ารัก 🤣 และอีกงานอดิเรกที่ออมขาดไม่ได้เลยคือ การเข้า Gym ค่ะ เพราะเป็นคนติดออกกำลังกายมากๆ ถ้าอาทิตย์ไหนไม่ได้ออกกำลังกาย คือจะเครียดเลย เพราะเหมือนเราเสพติดการออกกำลังกายไปแล้ว

หลังจากที่หันมาสตีมเกมแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างครับ :
แรกๆคือท้อมากๆค่ะ เพราะคนดูน้อย ผลตอบแทนก็น้อย กดดัน เพราะเวลาออมคิดจะทำอะไรออมตั้งเป้าหมายไว้สูงมาก แล้วพอผลมันออกมาไม่ดีแรกๆเลยทำให้เครียดและกดดันตัวเอง แต่ตอนนี้ รู้สึกสนุกกับมัน แม้คนดูจะยังน้อย แต่ก็เป็นน้อยที่เขาไม่เคยพลาดสตรีมเราเลย เหมือนครอบครัวเล็กที่คงมาคุยเล่นกันทุกวัน แซวกัน สบายใจดีค่ะ

AlyzaAom

แล้วส่วนใหญ่เล่นเกมอะไรหรอครับเวลาสตรีม :
ตอนนี้สตรีมแต่เกม PUBG Mobile ค่ะ แต่ก็จะค่อยๆลองเกมอื่นๆบ้างเหมือนกันคนดูจะได้ไม่เบื่อ

ปกติสตรีมเกมช่วงเวลาไหนครับ :
ส่วนมากออมจะดูที่สถานการณ์ในขณะนั้นมากกว่าค่ะ ออมจะ random เวลา หาเวลาที่คนดูเยอะที่สุดค่ะ อย่างเช่น วันศุกร์-เสาร์ คนจะนอนดึก เราก็สตรีมดึก หน่อยได้ วันธรรมดา จ-พฤ ก็จะสตรีมช่วง 1 ทุ่ม – 5 ทุ่ม ประมาณนี้

มีอะไรอยากจะฝากคนที่เข้ามาอ่านบทสัมภาษณ์นี้มั้ยครับ :
อยากฝากติดตามผลงาน สตรีมเกม Page : AlyzaAom และ life style ของออมจาก FB : Phonkamon Panyajan และ สาวๆที่อยากเสริมความงาม หรือ หนุ่มๆที่อยากให้สาวๆของท่านเสริมความงาน ก็ฝากติดตาม FB Page : Alyza Lash Stdio ด้วยนะคะ

เพื่อนสามารถติดตามผลงานของน้องได้ทางช่องทางตามนี้ได้เลย

Facebook : Phonkamon Panyajan

Facebook Page : AlyzaAom

Facebook Page : Alyza Lash Stdio

GG
AS
หนูออมสิน

You may also like

%d bloggers like this: