น้องออม AomsinChicken interview

by admin muzik
0 comment

รบกวนแนะนำตัวหน่อยครับ :
สวัสดีค้าบ ชื่อ ออม อายุ 24 ปี

ลักษณะนิสัยสไตล์ที่เป็นตัวเอง :
ลักษณะนิสัย เฮฮา เป็นกันเองชอบเล่นมุขแต่ไม่เคยฮาเลย 5555 แล้วก็เวลาคนอื่นเล่นมุขใส่ก็จะ งงๆ มึนๆ เป็นคนขี้ลืมมากๆ อย่างเช่นถามชื่อผ่านไปไม่ถึงนาที ลืมแล้วก็มี

ปกติทำงานประจำทำอยู่ไหมครับ :
ไม่มีงานประจำค่ะ สตรีมเกมส์เป็นหลัก

เพจนี้สร้างมานานแล้วหรือยังครับ :
เปิดเพจมาได้ประมาณ2ปีแล้วค่ะ

เริ่มหันมาสตรีมเกมได้ยังไงครับ :
เป็นคนที่ชอบเล่นเกมส์อยู่แล้ว เริ่มจากเราชอบ เราก็เลยเริ่มสตรีม มันดีตรงคนดูก็สอนเราเล่นด้วยบางอย่างที่เราไม่รู้มันก็สนุกไปอีกแบบนะคะ

งานอดิเรก มีอะไรบ้างครับ :
ชอบทำอาหารค่ะ ว่างๆก็ดูคลิปทำอาหาร ดูเสร็จก็ไปหาซื้อของมาทำกินเอง กินได้บ้างไม่ได้บ้าง ล่าสุดดูคลิปปลูกผักตอนนี้ซื้อผักมาปลูกแล้วค่ะ ผักโตไวด้วยน้าาา แต่แมลงกินหมดเลยคนไม่ได้กิน 55555 อารมณ์แบบปลูกผักกินเอง แบบคนพอเพียงงี้ แต่ซื้ออุปกรณ์ปลูกแพงกว่าซื้อผักมากินเองอีกอะครับ 5555

หลังจากที่หันมาสตีมเกมแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างครับ :
รู้สึกว่าโชคดีจังเลยที่เราได้รู้จักใครหลายๆจากการสตรีม จากการเล่นเกมส์ ได้มีเพื่อน ได้หัวเราะ ได้สนุก ได้หัวร้อน 5555 เวลาเราสตรีมแล้วมีคนเข้ามาคุยเล่นกับเรามันรู้สึกมีความสุขมากๆเลยครับ เหมือนเราได้คุยกับเพื่อน บางอย่างเราสามารถปรึกษาคนดูได้เลย บางเรื่องที่เราสงสัยหรือไม่รู้

แล้วส่วนใหญ่เล่นเกมอะไรหรอครับเวลาสตรีม :
ส่วนใหญ่จะสตรีมเกมส์ Free Fire ค้าบบ

ปกติสตรีมเกมช่วงเวลาไหนครับ :
สตรีมช่วงประมาณ 8:00 – 12:00 น. รอบเย็น 18:00 – 20:00 น.

มีอะไรอยากจะฝากคนที่เข้ามาอ่านบทสัมภาษณ์นี้มั้ยครับ :
อยากจะฝากถึงคนที่อยากเริ่มสตรีม หรือคนที่เริ่มแล้วคนดูน้อยไม่ต้องท้อนะคะ สักวันมันจะเป็นวันของเรา ออมเริ่มสตรีมครั้งแรกคนดูไม่ถึง 5 คนเลยครับ บางครั้งก็ไม่มี ระยะเวลาเป็นปีคนดูยังประมาณ20กว่าคนเองครับ บางทีมันก็รู้สึกท้อนะครับ ด้วยความที่เราอยากมีคนดูเยอะๆ แต่เราต้องพยายามไม่ได้โฟกัสตรงนั้น เราต้องเล่นเกมส์แล้วสนุกไปกับมัน สนุกกับสิ่งที่เราเล่น ที่สำคัญเรายังมีอีก5คนที่ยังรอดูและสนับสนุนเราอยู่ ขอให้สนุกกับการเล่นเกมส์ค้าบบบบ

เพื่อนสามารถติดตามผลงานของน้องได้ทางช่องทางตามนี้ได้เลย

Facebook Page : AomsinChicken

You may also like

%d bloggers like this: