เปิดตัวละครใหม่ Astra แม่สาวแห่งจักรวาล Valorant

by editor news
0 comment

ถือว่าเป็นค่ายเกมที่มีการอัพเดทสิ่งใหม่อย่างต่อเนื่อง สำหรับค่าย Riot Games ซึ่งทาง Valorant ได้เปิดตัวเอเจนท์คนที่ 15 Astra สาย Controller แม่หญิงสาวแห่งจักรวาล เรามาทำความรู้จักกับเธอกันดีกว่า

Astra

Astra เธอคือแม่สาวมาจากประเทศกานาเป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคแอฟริกาตะวันตกที่มีพลังแห่งกาแลกซี่ในการควบคุมห้วงอวกาศให้อยู่ภายใต้กำมือของเธอ จุดเด่นตัวละครนี้ก็คือการใช้ทักษะหรือสกิลต่างๆ เธอจำเป็นต้องเก็บค่าพลังดาวมาให้ได้ก่อน จากนั้นเข้าสู่โหมด Astral Form ซึ่งจะเป็นร่างที่เธอสามารถใช้พลังควบคุมดวงดาวเหล่านี้ได้

เรามาทำความรู้จักกับ สกิลต่างๆของ Astra กันดีกว่า

มาที่สกิลแรก Gravity Well เปลี่ยนจากกับดักของดวงดาวให้เป็นจุดศูนย์แรงโน้มถ่วงดูดศัตรูเข้าสู่พื้นที่เดียวกันและเมื่อโดนสกิลนี้จะทำให้โดนยิงแรงเป็น 2 เท่าอีกด้วย

Astra

มาต่อกันในสกิลที่สอง Nova Pulse เปลี่ยนกับดักของดวงดาวให้เป็นระเบิดสตันต่อสู้ที่โดนอยู่ในระยะ

Astra

มาต่อกันในสกิลที่สาม Nebula ที่จะเปลี่ยนจากการวางกับดักดวงดาวให้กลายเป็นระเบิดควันเนบิวลาฟุ้งกระจายที่จะช่วยให้พลางตาของศัตรูให้กับเพื่อนในทีมเราได้

Astra

ในการจะใช้ทักษะสกิลเหล่านี้ต้องกดปุ่มตัว X เพื่อจะเข้าสู่ร่าง Astral Form เพื่อวางดวงดาวในจุดต่างๆที่เราต้องการ และ เราสามารถเรียกเก็บดวงดาวที่เราวางเอาไว้ในจุดต่างๆในแมพพอเราเรียกเก็บจะทำให้เกิดระเบิดควันเนบิวลา 1 วินาที

Astra

มาถึงจะสกิลสุดท้าย สกิลอัลติเมท Cosmic Divide ที่จะต้องปุ่มตัว X แล้วจะเข้าร่าง Astral Form เพียงแค่กดคลิกขาวแล้วก็เล็ง โดยอัลติของเธอจะเป็นการสร้างกำแพงอวกาศขนาดใหญ่สามารถปัดป้องกระสุนและทำลายเสียงฝีเท้าฝ่ายเราเพื่อง่ายต่อการลวงเข้าไปกำจัดศัตรูฝ่ายตรงข้าม

Astra

ขอบคุณแหล่งข้อมูลอ้างอิง thisisgamethailand

ขอบคุณวีดีโอจาก VALORANT

ข้อมูลข่าวสาร Esport มากมาย ติดตามได้เลยที่ Esportsdebut

You may also like

%d bloggers like this: