BFern Channel interview

by admin muzik
0 comment

Bfern Channel

ผมขอทราบชื่อ อายุ และจังหวัดได้มั้ยครับ
ชื่อ มนทกานต์ เมืองสวี ชื่อเล่นชื่อใบเฟิร์น อายุ 23 ปี บ้านเกิดเป็นคนชุมพรค่ะ

ลักษณะนิสัยเป็นอย่างไรบ้างครับ
ติดตลก เน้นหัวเราะเป็นหลัก😆 เป็นคนตรงๆคะ มีอะไรไม่สบายใจก็คลายเครียดด้วยการหาอะไรทำคั่นความคิดตรงนั้นออกไปแล้วสุดท้ายก็จะลืมมันไปเองคะ

แล้วปกติมีงานประจำทำอยู่แล้วหรือป่าวครับ
ปกติก็ช่วยงานที่บ้านคะ ว่างจากทำงานก็มาสตีม

แล้วเพจนี้สร้างมานานแล้วหรือยังครับ
สร้างมาได้สักพักแล้วคะ ณ ตอนนั้นคือสร้างมาเล่นๆ ไว้อัพรูปเฉยๆ แต่พอช่วงหลังๆมาก็นึกได้ว่าสร้างเพจไว้เลยเอากลับมาทำให้มันดูมีอะไรดีกว่าปล่อยให้เพจมันร้าง เลยเริ่มที่จะสตรีมเกมส์ตั้งแต่ตอนนั้นคะถ้าจริงๆจังๆที่เริ่มสตรีมก็ประมาณเดือนนึงพอดีคะ

แล้วเริ่มหันมาสตรีมเกมได้ยังไงครับ
เฟิร์นเป็นคนชอบเล่นเกมส์อยู่แล้วคะ เลยคิดว่าทำไมเราไม่ลองสตีมในเพจดู ถึงคนติดตามจะยังน้อยแต่ลองทำดูก็ไม่เสียหายอะไร ถ้าหากอนาคตมีคนดูเพิ่มขึ้น มีคนซัพพอร์ตมันก็เป็นผลดีที่เราได้ทำในสิ่งที่ชอบและได้ผลตอบรับที่ดีกลับมา อีกทั้งยังเป็นตัวอย่างให้กับเด็กๆที่สนใจในด้านนี้ได้ เปลี่ยนจากความชอบให้กลายเป็นอาชีพหรืองานอดิเรกที่สนุกและต่อยอดได้

งานอดิเรก มีอะไรบ้างครับ
เล่นเกมส์เป็นหลักคะ รองลงมาก็ดูหนัง ฟังเพลง เลี้ยงกระต่าย😆

หลังจากที่หันมาสตีมเกมแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างครับ
เหมือนได้เปิดมุมมองใหม่ให้กับตัวเองจากที่เล่นเกมส์คนเดียว สนุกอยู่คนเดียว มันเปลี่ยนละ มีคนมาดูเรา เชียร์ ซัพพอร์ต พูดคุย ให้คำแนะนำ อินกับคำพูดตัวละครต่างๆ มันรู้สึกว่าเราไม่ได้เล่นคนเดียวแล้ว เหมือนเราได้เล่นกับคนดูด้วย เราต้องคิดคอนเทนต์ทำยังไงไม่ให้คนดูเบื่อ ทำยังไงให้สนุกนั้นแหละคะคือความสุขที่หนูสัมผัสได้

แล้วส่วนใหญ่เล่นเกมอะไรหรอครับเวลาสตรีม
ณ ตอนนี้เล่น GTA FiveM เป็นหลักค่ะแต่เดี๋ยวจะมี PUBG,Dead by Daylight,Valorant ตามมาคะตอนนี้อยู่ในช่วงฝึกฝนคะ😁

ปกติสตรีมเกมช่วงเวลาไหนครับ
21:30 -24:00. แต่ต่อไปอาจจะปรับเปลี่ยนเวลา เป็น02:00-04:00 คะ อยากลองเทสคนดูว่าเวลาไหนมีคนสนใจมากกว่ากันประมาณนี้คะ

มีอะไรอยากจะฝากคนที่เข้ามาอ่านบทสัมภาษณ์นี้มั้ยครับ
สำหรับใครที่ชื่นชอบหรือรักในกิจกรรมที่ทำอยู่ อย่าปล่อยให้มันหลุดมือศูนย์เปล่าเราอาจจะนำความชื่นชอบตรงนั้นมาต่อยอดให้เราก้าวข้ามความเป็นตัวเองขึ้นไปอีกขั้นนึงได้แค่ลงมือทำ ก่อนจากไปก็ขอฝากเพจน้อยๆของเฟิร์นไว้ด้วยนะคะ เข้ามาพูดคุย แสดงความคิดเห็นกันได้ที่เพจ Bfern Channel แล้วมาเจอกันนะคะ

บทสัมภาษณ์กลับมาอีกกี่ครั้ง ทีมงานเราก็ตื่นเต้นทุกครั้งที่จะมีโอกาสได้เห็นบทความ บทสัมภาษณ์ดีๆจากน้องๆหน้าใหม่ที่กำลังตั้งใจผลิตผลงานดีๆ ให้เพื่อนๆได้ติดตามกัน สำหรับวันนี้กับ น้องใบเฟิร์น สาวสวยจากเมืองชุมพร สาวน้อยสายฮา ทัศนคติเริ่ดดคร่าาา … ทางตัวแอดมินเองก็คิดว่า แนวคิดของน้อง ในบทสัมภาษณ์เป็นแนวทางเดียวกันกับที่ทางทีมงานของเราตั้งใจอยากให้น้องๆที่กำลังคิดอยากจะเข้าสู่วงการนี้คิดแบบนี้เช่นกัน คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากมายแล้ว เพราะแนวความคิดน้องกับเราตรงกันขนาดนี้ คงต้องย้ำว่าทางทีมงาน Esports Debut และ Overmix Gaming เราคงต้องฝากน้องใบเฟิร์น ให้เป็นอีกหนึ่งสตรีมเมอร์ในใจของเพื่อนๆทุกคนเอาไว้ด้วย ช่วยกันติดตามเป็นกำลังใจ กดไลค์ กดแชร์ ให้ดาวเป็นกำลังใจให้น้องกันไปนานๆด้วยนะครับ

เพื่อนสามารถติดตามผลงานของน้องได้ทางช่องทางตามนี้ได้เลย

Page : Bfern Channel
FB : Montakan Muangsawi
IG : Bfern_montakan

You may also like

%d bloggers like this: