Blade And Soul Thailand 12 คลาสอาชีพ

by editor news
0 comment

Blade And Soul เป็นอีกหนึ่งเกมเก็บเลเวลซึ่งเป็นแนวเกมแบบ MMORPG ที่จะให้ผู้เล่นได้สร้าง และ ออกแบบตัวละครในเกมได้อย่างอิสระ และ ในระบบตัวเกมได้ใส่บทบาท และ เนื้อเรื่องของตัวเกมเอาไว้ให้เราได้ทำเควส์เพื่อปลดล็อก ดันเจี้ยน ไอเทม ชุด และ สกิลต่างๆ ครั้งนี้เราจะมาดูกันว่าใน 4 เผ่า และ 12 คลาส มีอะไรกันบ้าง

Blade And Soul นั้นจะมีเผ่าหลักๆแค่ 4 เผ่า คือ ( จิน , กอน , ลิน , ยุน ) เท่านั้น ซึ่งแต่ล่ะเผ่าก็จะมีความแตกต่างกันออกไป เนื่องจากอาชีพบางอาชีพจะถูกล็อคเอาไว้ให้เล่นแต่เผ่านั้นๆ

1.Blade Master ( เบลด มาสเตอร์ ) เผ่าที่ใช้ได้ =  จิน , ยุน

Blade And Soul

เป็นอาชีพที่ใช้ดาบโจมตีได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะโจมตีในระยะประชิดหรือจะใช้สกิลเพื่อดึงศัตรูเข้ามาในระยะประชิดก็ย่อมได้ และ ยังมีสกิลบล็อคสวนการโจมตีกลับอย่างรวดเร็ว

2.Assassin ( แอสแซสซิน ) เผ่าที่ใช้ได้ = จิน , ลิน

Blade And Soul

เป็นอาชีพที่ใช้มีด และ มีความเร็วเป็นหลักสามารถเข้าใกล้ศัตรูได้อย่างรวดเร็วอีกทั้งยังมีสกิลหลบซ่อน และ สกิลก่อกวนโดยใช้กับดักต่างๆ

3.Forece Master ( ฟอร์ซ มาสเตอร์ ) เผ่าที่ใช้ได้ = กอน , ลิน , ยุน

Blade And Soul

เป็นอาชีพที่ใช้กำไลเวทย์ในการโจมตีที่รุนแรง อีกยังเป็นอาชีพที่โจมตีในระยะไกลยากที่จะเข้าถึงได้ และ ยังสามารถทิ้งระยะต่อสู้กับศัตรูได้อย่างรวดเร็ว และ ยังมีสกิล พลังแรงดึงดูด ทำให้ศัตรูขยับเขยื้อนเคลื่อนที่ไม่ได้

4.Kung Fu Master ( กังฟู มาสเตอร์ ) เผ่าที่ใช้ได้ = จิน , กอน , ยุน

Blade And Soul

เป็นอาชีพที่ใช้ปอกแขนหรือสนับมือในการโจมตีมีความเชี่ยวชาญในการโจมตีระยะประชิดตัวเป็นอย่างมาก และ ยังมีสกิล สวนกลับ เป็นการป้องกันตัวเอง และ ปัดป้องการโจมตี สกิลต่างๆ ของศัตรูได้เป็นอีกดี อีกทั้งยังมีสกิล จับ ทำให้เป้าหมายหรือศัตรูอยู่ในสถานะไร้การป้องกันใดๆทั้งสิ้น

5.Destroyer ( เดสทรอยเยอร์ ) เผ่าที่ใช้ได้ = กอน

Blade And Soul

เป็นอาชีพที่ใช้ขวานยักษ์ในการโจมตีในระยะใกล้ สามารถจับศัตรูยกขึ้น หรือป้องการโจมตีของศัตรูกันด้วยโล่หินสุดแกร่ง และ ยังมีสกิล ปราการหิน เพื่อป้องกันดาเมจ

6.Blade Dancer ( เบลด แดนเซอร์ ) เผ่าที่ใช้ได้ = ลิน

Blade And Soul

เป็นอาชีพที่ใช้ดาบที่ชำนาญในการต่อสู้ระยะใกล้ สร้างความเสียอย่างรุนแรง และ ยังมีสกิลที่ทำให้ศัตรูขยับเขยื้อนไม่ได้ด้วยการล็อค และ ยังมีสกิล บล็อกเพื่อบัดป้องดาเมจต่างๆของศัตรู

7.Summoner ( ซัมมอนเนอร์ ) เผ่าที่ใช้ได้ = ลิน

Blade And Soul

เป็นอาชีพที่ใช้การโจมตีร่วมเก็บคู่หูที่หลากหลาย อีกทั้งยังเป็นอาชีพที่มีความโดดเด่นในเรื่องผสานสกิลกับคู่หูด้วย และ สามารถใช้สกิล ฮัซซ่า เพื่อส่งพลังชีวิตของตัวให้กับคู่หู และ ยังมีอีกหนึ่งสกิล แดนดิไลออน เป็นการป้องกันตัวเอง และ เพื่อนที่อยู่รอบๆได้

8.Soul Fighter ( โซล ไฟท์เตอร์ ) เผ่าที่ใช้ได้ = จิน , กอน , ยุน

Blade And Soul

เป็นอาชีพที่ใช้ศิลปะการต่อสู้ผสานกับการใช้โซลร่ายเวทย์ที่หลากหลายเป็นอาชีพที่มีสามารถเปลี่ยนแปลงการโจมตีได้ทั้ง ระยะใกล้ และ ระยะไกล ได้อย่างง่ายดาย และยังมีสกิล รวบรวมโซล เพื่อเพิ่มกำลังภายในเพื่อใช้ในการโจมตีศัตรูด้วยคอมโบที่รุนแรง อีกทั้งยังมีสกิลที่สามารถ ฟื้นฟูตัวเองกับเพื่อนๆที่อยู่รอบๆ

9.Warlock ( วอร์ลอค ) เผ่าที่ใช้ได้ = จิน , ลิน

Blade And Soul

เป็นอาชีพที่ใช้กริซร่ายคาถา เพื่อการโจมตีด้วยคาถาที่รุนแรงเป็นอาชีพที่แน่นโจมตีในระยะไกล และยังสามารถเรียกตัวตนในโลกวิญญาณออกมาช่วยในการโจมตีหรือป้องกันก็ได้ และยังจะสามารถเพิ่มพลังให้กับเพื่อนร่วมทีมได้

10.Soul Gunner ( โซลกันเนอร์ ) เผ่าที่ใช้ได้ = จิน , ลิน , ยุน

Blade And Soul

เป็นอาชีพที่ใช้ปืนคู่เป็นหลักสามารถโจมตีได้อย่างรวดเร็ว และ ยังสะสมกระสุนเพื่อในการโจมตีด้วยลักษณะพิเศษ และสามารถใช้สายสลิงเพื่อการเคลื่อนที่อย่างอิสระด้วย สายสลิง และ ยังมีสกิล บัญชา เพื่อเพิ่มพลังให้เพื่อนร่วมทีม

11.Warden ( วอร์เดน ) เผ่าที่ใช้ได้ = จิน , กอน , ลิน

Blade And Soul

เป็นอาชีพที่ใช้ดาบใหญ่ในการโจมตี จึงค่อนข้างที่จะเชื่องช้า แต่มีพลังโจมตีที่รุงแรง อีกทั้งยังมีสกิล กายาเหล็ก ที่จะทำให้ศัตรูโจมตีมาโดนแค่เกราะของเราเท่านั้น และ สามารถใช้สกิล จุติ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้แก่เพื่อนๆ ที่อยู่รอบข้างได้

12.Archer ( อาร์เชอร์ ) เผ่าที่ใช้ได้ = จิน , ยุน

Blade And Soul

เป็นอาชีพที่ใช้ธนูเป็นหลัก ในการโจมตีจะมีท่วงท่าที่สง่างาม และ ยังสามารถปรับระยะโจมตีศัตรูได้อย่างเหมาะสม และยังมีการโจมตีเพียงครั้งเดียวก็สามารถสร้างความเสียหายที่รุนแรงได้ อีกทั้งมีสกิล ธนูระเบิดเวลา ที่สร้างความเสียหายและมีอนุภาพรุนแรง

Blade And Soul

ข้อมูลข่าวสาร Esport มากมาย ติดตามได้เลยที่ Esportsdebut

You may also like

%d bloggers like this: