Blazing Legend ‪M เปิดให้บริการในโซนไทยแล้ว

by editor news
0 comment

Blazing Legend ‪M เป็นเกมของค่าย R2 PLAY ที่ได้ประกาศเปิดให้บริการเป็นเกมถือมือแนว MMORPG ด้วยภาพกราฟิกอันยอดเยี่ยม อีกทั้งยังมาพร้อมกับของแจกที่จุใจสำหรับสายฟรีไม่ควรพลาด

Blazing Legend ‪M

Blazing Legend ‪M เป็นเกมแนว MMORPG เป็นผลงานใหม่ที่มาแรงแห่งปี 2021 นี้ ที่จะได้ให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงการเป็นจอมยุทธ์แห่งอาณาจักรเวทย์มนตร์พร้อมทั้งสร้างโลกแห่งเทพนิยาย และ ภาพกราฟิกคมชัดยอดเยี่ยม

อีกทั้งตัวเกมมีการการันตีว่าเล่นง่ายมาก เพราะด้วยอัตราการดรอปไอเทมที่สูงมากๆ ช่วงเริ่มเกมนั้นก็มอบสัตว์เทพมาให้ตั้งแต่เริ่มเกมเลย เพื่อจะให้ผู้เล่นได้เสพติดความฟินแบบสุดๆ เหมาะมากๆสำหรับคนเล่นเกมสายฟรีอย่างแท้จริง

Blazing Legend ‪M
Blazing Legend ‪M

อีกทั้งด้วยระบบ 3D ใหม่ โดยทั้งหมดนำเสนอเอฟเฟกต์ที่สมบูรณ์แบบและสกิลสุดอลังการ สัมผัสโลกจอมยุทธ์ที่ไม่เหมือนใคร ต่อสู้, เหินฟ้า, ท่องเที่ยวได้ตามใจปรารถนา และ ผู้เล่นสามารถดวลเดือดกับกลุ่มนิกายร้อยคนพร้อมใจรวมตัวกันในดินแดนแห่งเดียว เพื่อต่อสู้อย่างดุเดือด ทั้งลุยบอสข้ามเซิร์ฟและดรอปไอเทมหายาก นอกจากนั้นยังมี PVP ให้ประลองฝีมือเพื่อแย่งชิงฉายาว่าใครแข็งแกร่งที่สุดในเซิฟ และ ยังมีกิจกรรมหลากหลายทุกวัน จับทีมไปลุยด้วยกันแบบสบายๆ ทั้งตีบอส สานสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน และอิสระในการสร้างอุปกรณ์ขั้นสุดยอด และ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งสัตว์เทพตามสไตล์ของคุณ เพื่อขี่อวดรอบเมือง หรืออัญเชิญให้มาเป็นเพื่อนช่วยรบก็ตามใจคุณ แต่อย่าลืมเพิ่มสเตตัสและความเร็ว เพื่อช่วยคุณท่องแผนที่ด้วยความเร็วแสงในการทำภารกิจอีกทั้งยังมีพิธีแต่งงานเป็นสักขีพยานช่วงเวลาแห่งความสุข! มอบของระลึกให้กัน ให้รักครั้งนี้อยู่ตลอดไปชั่วนิรันดร์ หากมีไอเทมที่ไม่ได้ใช้ หรือมีซ้ำ หรือของล้ำค่าเยอะจนเป้จุไม่ไหว ระบบตลาดค้าขายคือคำตอบของคุณ ใช้ตำลึงในเกม พร้อมตั้งราคาด้วยตนเอง

Blazing Legend ‪M
Blazing Legend ‪M
Blazing Legend ‪M
Blazing Legend ‪M
สามารถดาวน์โหลดบนระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store ไทย
Blazing Legend ‪M
Blazing Legend ‪M

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Blazing Legend M

ขอบคุณวีดีโอจาก Blazing Legend M

ข้อมูลข่าวสาร Esport มากมาย ติดตามได้เลยที่ Esportsdebut

You may also like

%d bloggers like this: