เทคนิคต่างๆ CS:GO

by editor news
0 comment

สวัสดีครับเชื่อว่าเพื่อนๆที่เป็นคอเกม Counter Strike Global Offensive ซึ่งเป็นเกมได้รับความนิยมของเกมเมอร์ทั่วโลกและได้มีลีกการแข่งขันต่างๆเกิดขึ้นมากมาย ครั้งนี้เราจะมาบอกเทคนิคต่างๆ มีอะไรบ้างไปดูกันเลยครับ

1.การวิ่ง

อย่างที่ทุกๆคนทราบกันดีครับเกม Counter Strike Global Offensive การเคลื่อนที่เพื่อย้ายจากจุดนึงไปอีกจุดนึงได้อย่างรวดเร็วนั้นต้องใช้การเล่นที่ชำนาญและประสบการณ์เป็นอย่างมาก แต่ก็ได้มีเหล่าเพลเยอร์มากมายได้นำเทคนิดต่างๆมาใช้กัน เช่น การเคลื่อนที่ไปข้างพร้อมกับการกระโดดหรือที่หลายๆคนเรียกกันว่า (BHOP) ซึ่งจะให้ทำเคลื่อนที่ได้รวดเร็วขึ้นมาก

Counter Strike Global Offensive

2.การยิง

การใช้อาวุธต่างๆในเกม CS:GO นั้นแต่หล่ะปืนจะมีแรงดีดที่แตกต่างกันออกไป อย่างที่ทราบกันดีว่าการยิงโดนศัตรูในจุดในหนึ่งก็มีสิทธิ์ทำให้ศัตรูบาดเจ็บสาหัสพอสมควรแต่ในเกม CS:GO โปรเพลเยอร์ต่างๆ เน้นยิงไปที่ศีรษะ เพราะเป็นจุดจุดเดียวที่ทำให้สังหารศัตรูได้เพียงนัดเดียว การยิง จะมี 3 รูปแบบ คือ Tap(ยิงทีละนัด) เหมาะกับการยิงในระยะไกลอย่างปืน AWP , Burst(ยิงทีละ 3-5 นัด) เหมาะกับการยิงระยะกลางอย่างปืน Famas , Spray(ยิงกระจาย) เหมาะกับการยิงในระยะใกล้ เป็นลักษณะการยิงของปืนกลทุกประเภทอย่างปืน AK-47 , M4 เป็นต้น

3.การศึกษาการเล่นจากโปรเพลเยอร์

การศึกษาการเล่นของผู้เล่นคนอื่นๆ ก็เป็นเทคนิคอีกหนึ่งอย่างที่สามารถหาดูได้ตามวีดีโอหรือคลิปต่างๆที่โปรเพลเยอร์นำมาเผยแพร่ ซึ่งเพื่อนๆทุกคนสามารถศึกษาวิธีการยิง การปาระเบิด การเคลื่อนไหว และแผ่นที่ต่างๆ เราสามารถนำเทคนิคชั้นเซียนเอามาปรับใช้เป็นสไตล์ของตัวเอง

ขอบคุณวีดีโอจาก BananaGaming , NotebookSPEC

ข้อมูลข่าวสาร Esport มากมาย ติดตามได้เลยที่ Esportsdebut

You may also like

%d bloggers like this: