น้องมีนา DJMeena Interview

by admin muzik
0 comment

แนะนำตัวให้เราฟังหน่อยจ้า :
สวัสดีคร่า ชื่อนางสาว มีนา บุญธนภัทร ค่ะ ทางการไปปะ5555 ชื่อเล่นก็เรียกมีนาเลยค่ะ อายุ 22 จะ 23 ขวบแล้วงับ วันเกิด 26/03 อย่าลืมของขวัญเค้านะอิอิ

ปกติทำงานประจำทำอยู่ไหมครับ :
งานตอนนี้ไม่ได้ทำเลยจ้าหลักๆตอนนี้ก็สตีมอย่างเดียวเลย ฝากเข้ามากดติดตาม กดส่งดาวเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ♥

เพจนี้สร้างมานานแล้วหรือยังครับ :
เพจนี้สร้างมาตั้งแต่สมัยเป็นดีเจ Talk Talk แล้วค่ะเด็กยุคนั้นไม่มีใครไม่รู้จักโปรแกรมนี้5555 สร้างมาประมาณ 5 ปีได้แล้วงับแต่เพิ่งมาเปลี่ยนเป็นเพจสตีมจริงจังเมื่อประมาน 3-4 เดือนเองค่ะ

น้องมีนามีลักษณะนิสัยสไตล์อย่าไรครับ :
ปกติก็เป็นคนธรรมดาๆคนนึงเลยแต่คิดว่าตัวเองเป็นคนมีหลายบุคลิกมากๆ มีหลายอารมสุดๆ ขึ้นๆลงๆเหมือนไบโพล่า เวลาไหนที่มีความสุขจะอารมดีมากทำตัวติ๋งต๊องจนคนรอบข้างจะแบบถามว่าเป็นไรเนี่ย 555 แต่เวลาไหนที่อยู่โหมดปกติก็จะปกติเลย เฉยๆ แต่จะเป็นคนขี้เกรงใจคนอื่นมากก และเป็นคนซีเรียสเรื่องเวลามาก เวลานัดใครแทบไม่เคยไม่ตรงเวลาเลย จะไปก่อนเวลาด้วยซ้ำยิ่งเป็นเรื่องสำคัญคือจะไม่พลาดเลย แต่ก็มีบ้างบางทีที่เกินเวลาแต่แค่นิดเดียวเท่านั้นแหละน้าา

แล้วเวลาอารมไม่ดีหรือเจอเรื่องเครียดเรื่องซีเรียสจะเป็นอีกคนนึงเลย คือลึกๆเป็นคนจริงจังมากก บางทีคนรอบข้างจะไม่เข้าใจเวลาเห็นเราจริงจังเพราะปกติจะทำตัวบ๊องตลอดแต่จริงๆคือเป็นคนซีเรียสนะ ยิ่งเวลาที่เรามีเหตุผลของตัวเองคือเด็ดขาดมาก ยอมรับเลยว่าเป็นคนหัวดื้อคนนึง ทำตามอารมตัวเองมากก แต่ก็ยึดหลักเหตุผลด้วย แต่ก็เป็นเหตุผลของตัวเองอีกนั่นแหละ 5555 แอบนิสัยเสียนะ555 แต่ก็ไม่ใช่ไม่ฟังใครเลย แค่เราจะรับฟังมาประกอบการตัวสินใจเฉยๆ ก็นั่นแหละคร่าวๆก็ประมานนี้ ถ้าอยากรู้จักมากกว่านี้ต้องมา สัมผัสเองแล้วแหละ แฮะๆ♥

เริ่มหันมาสตรีมเกมได้ยังไงครับ :
จริงๆคิดว่านานมากๆเป็นปีๆเลยว่าอยากสตีมเกม เพราะปกติเป็นคนชอบเล่นเกมมากมีแค่ช่วงเรียนที่บางทีไม่ได้เล่นแต่คืออเด็กจนโตจะชอบเล่นเกมแต่เพิ่งมาหัวเล่นเกมแนว FPS ตอนสตีมนี่แหละอยากเล่นเกมมากๆจริงจังจนอยากไปแข่งเลย  แต่ก็ยังกกากอยุ่งับ ต้องฝึกอีกเยอะค่อยไปแข่งเนอะ 555 จนมีโอกาศได้มาสตีมจริงๆช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี่แหละค่ะ ด้วยหลายๆอย่างก่อนหน้านี้ไม่พร้อมเพราะทำไรไม่เป้นเลยโปรแกรมเอย อะไรเอย แต่ตอนนี้มีเวลาว่างเต็มที่เลยมาศึกษาละเพิ่งลองเริ่มมาสตีมค่ะ♥

งานอดิเรก มีอะไรบ้างครับ :
ก็อย่างที่เห็น เล่นเกมค้าาา5555 แต่จริงๆเป็นคนชอบร้องเพลงนะ มาตั้งแต่เด็กๆ แล้วก็อีกเรื่องที่คนไม่ค่อยรู้จริงๆเป็นคนชอบทำอาหาร/เบเกอรี่ เพราะจริงๆเรียนด้านนี้โดยตรงเลย รู้สึกเวลาทำแล้วสนุกเวลามีคนกินแล้วอร่อยก็มีควาสุขงับ

หลังจากที่หันมาสตีมเกมแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างครับ :
จริงๆไม่ได้คาดหวังเลยกับการมาสตีมก็คิดแค่ว่าเราเล่นเกมไปแล้วถ้ามีคนมาส่งดาวก็ดีแหละเราก็ได้รายได้เสริมเล็กๆน้อยๆ แต่พอยิ่งสตีมมันจะรู้สึกดีมากๆถ้ามีคนเข้ามาดูแล้วเข้ามาคุยกับเรา มันคือกำลังใจจริงๆนะที่จะอยากทำมันต่อไปให้ดีขึ้นเรื่อยๆ อยากเล่นให้เก่งขึ้นคนดูจะได้ไม่เบื่อเวลาเราตายบ่อยๆ มันสนุกได้เจอคนเยอะขึ้นมีสังคมเกมที่น่ารักมากขึ้น ชอบมากเลยย เพราะด้วยความที่เป็นดีเจในแอพมาเราชอบคุยกะผู้คนอยู่แล้ว อยากให้เวลาสตีมเข้ามาคุยกันเยอะๆจะได้ไม่เหงาทั้งเราและคนดู แต่เวลาไหนที่ไม่มีคนดูหรือไม่มีคนคุยจะเศร้ามาก จะลงสตีมเร็วเพราะนอยนิดหน่อยย 55555 ฮื่อออ

แล้วส่วนใหญ่เล่นเกมอะไรหรอครับเวลาสตรีม :
ที่สตีมามีทั้งหมด 3 เกมงับ GTA/PUBG/Valorant แต่ช่วงนี้ติดวาโลมากสตีมวาโลอย่างเดียวเลย รู้สึกเกมมันสนุกสกิลสวย ภาพสวย เล่นไม่ยากมากยังฝึกได้อีกเยอะ ตอนนี้ก็ติดเกมนี้อยู่งับ

ปกติสตรีมเกมช่วงเวลาไหนครับ :
เอาจริงๆไม่มีเวลาตายตัวเลยงับ แต่ส่วนมากจะเป็นเย็นๆ หรือช่วงกลางวัน เพราะตื่นไม่ตรงกันสักวัน 555

มีอะไรอยากจะฝากคนที่เข้ามาอ่านบทสัมภาษณ์นี้มั้ยครับ :
สุดท้ายแล้วก็อยากบอกทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ ลองเปิดใจเข้ามาคุยกับเราสักครั้งแล้วคุณอาจจะหลงรักเราบ้างก็ได้น้าา 5555 หยอกๆๆ

ก็อยากฝากให้มาติดตามกันด้วยนะคะ อยากรู้จักทุกคนอยากให้แวะมาคุยกันตอนสตีมเกม จะได้ไม่เหงาา ที่สำคัญทุกคนที่เข้ามาติดตามกันเข้ามาดูมันคือกำลังใจที่สำคัญมากๆของสตีมเมอร์ตัวน้อยๆคนนี้นะงับ ♥

เพื่อนสามารถติดตามผลงานของน้องได้ทางช่องทางตามนี้ได้เลย

Facebook Page : DJMeena 
Facebook : Meena Boonthanapat
Instagram : mmeenaa.b

You may also like

%d bloggers like this: