ชนะอีกรอบ !! Secret ตบ Liquid ร่วงใน DOTA 2

by Esports News
0 comment

“Team Secret ตบ Team Liquid ร่วง 2 – 1 ในรายการแข่งขัน DOTA 2 – The OMEGA League: Europe Immortal”

Team Liquid ได้พ่ายให้กับ Team Secret อีกครั้ง 2 – 1 ในรายการแข่งขันเกม DOTA 2 ใน The OMEGA League: Europe Immortal ในเกมแรก Secret ไม่สามารถเล่นได้ตามแผนที่วางไว้ แม้จะครองเกมได้ช่วงต้น แต่พอออทีมปะทะแพ้ไปครั้งหนึ่ง รูปเกมของ Secret ก็เสียทันทีจนพ่ายแพ้ไปในที่สุด รอบที่ 2 ทาง Secret พบจับทางได้แล้ว Michal “Nisha” Jankowski และ Shadow Fiend สามารถทำผลงานได้ดีจนทาง Liquid ต้องยอมประกาศ GG และพ่ายไป เพื่อเก็บแรงไปใช้ในเกมสุดท้ายแทน

เกมสุดท้ายทั้ง 2 ทีมเล่นได้ดีอย่างสูสี แต่ดูเหมือนทางฝั่ง Secret ได้ Lasse “MATUMBAMAN” Urpalainen มาจัดการจบเกมได้อย่างสมบูรณ์ เพราะในช่วงเวลาที่ 40 นาที Anti-Mage ของเขาก็เกิดจน Liquid ไม่สามารถต้ายทานได้ และพ่ายแพ้ไปในที่สุด

Team Liquid และ Team Secret เป็น 2 ทีมเกม DOTA 2 ชื่อดังในยุโรป พวกเขาทั้ง 2 ทีมทำผลงานได้ดีมาก ๆ ในช่วง 2 – 3 เดือนที่ผ่านมา โดยในอดีตทั้งสองทีมปะทะกันหลายครั้ง โดยผลสถิติตอนนี้ Secret เป็นฝั่งที่ได้รับชัยชนะมากที่สุด โดยเฉพาะในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา Clement “Puppey” Ivanov และเหล่าเพื่อนร่วมทีมแทบจะขึ้นชื่อว่าไร้เทียมทาน โดยเฉพาะหลังจากช่วง COVID-19 พวกเขาสามารถคว้าชัยชนะในรายการแข่งขันแบบออนไลน์มาได้ทั้งหมด

แหล่งที่มา estnn.com

You may also like

%d bloggers like this: