สรุปข่าวอีสปอร์ตประเทศไทยที่น่าสนใจประจำวันที่ 25.08.20

by Esports News
0 comment

“สมาคมกีฬาอีสปอร์ตจังหวัดเชียงใหม่จัดตั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว || สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดตากประกาศรายชื่อนักกีฬาที่ได้แจ้งขึ้นทะเบียนนักกีฬา”

ปกติแล้วผมมักจะหยิบข่างอีสปอร์ตต่างประเทศมาเขียนมาแปลให้อ่านซะเป็นส่วนใหญ่ วันนี้ทางผมจึงขอถือโอกาสหยิบข่าวสารเกี่ยวกับวงการอีสปอร์ตบ้านเรามาแชร์กันบ้าง โดยจะประกอบไปด้วย 2 ข่าวใหญ่ ๆ ด้วยกัน ประกอบไปด้วย “เรื่องการจัดตั้งสมาคมกีฬาอีสปอร์ตจังหวัดเชียงใหม่” และ “การประกาศรายชื่อนักกีฬาของสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดตาก”

สมาคมกีฬาอีสปอร์ตจังหวัดเชียงใหม่จัดตั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข่าวแรกเป็นข่าวดีเหล่าเกมเมอร์ หรือเหล่านักกีฬา eSports ชาวเชียงใหม่ ที่ตอนนี้ทางจังหวัดก็ได้ทำการจัดตั้ง “สมาคมกีฬาอีสปอร์ตจังหวัดเชียงใหม่” ขึ้นมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ประชาชนทั่วไปในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่หากสนใจกีฬา eSports สามารถติดต่อสอบถาม การเข้าอบรม หรือขึ้นทะเบียนเป็นนักกีฬาประจำจังหวัด เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมกีฬา กีฬาเยาวชนแห่งชาติ กีฬาแห่งชาติ และกิจกรรมอื่น ๆ ของจังหวัดได้แล้ว

สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : สำนักงานใหญ่ เลขที่ 16 ซอยหมู่บ้านวังสิงห์คำ ตำบลป่าตัน อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50100

สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดตาก ประกาศรายชื่อนักกีฬาที่ได้แจ้งขึ้นทะเบียนนักกีฬาสังกัดนักกีฬาสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดตากแล้ว

อีกไม่นานนี้ กำลังจะมีมหกรรมการกีฬาในประเทศไทยอย่าง กีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 “ศรีสะเกษเกมส์” ในปีนี้จะพิเศษกว่าทุกปี เพราะจะมีการแข่งขัน eSports ในรายการแข่งขันด้วย โดยเงื่อนไขการเข้าร่วมมหกรรมกีฬาครั้งนี้ ประชาชนทั่วไปจะต้องแจ้งขึ้นทะเบียนเป็นนักกีฬาสังกัดจังหวัด จึงจะมีสิทธิ์เข้าร่วมมหกรรมกีฬา กีฬาแห่งชาติได้

ดูรายชื่อทั้งหมด : [คลิก]

แหล่งที่มา TESF

You may also like

%d bloggers like this: