Exerzaii interview

by admin muzik
0 comment

Exerzaii

ชื่อ เพจ : Exerzaii
นิกเนม : ทราย
อายุ : 24 ปีค่ะ

สตรีมเกมส์ อะไรบ้าง แนวไหน :
ปกติจะเล่น GTAV เป็นหลักค่ะ เล่น Server ONLINE นะคะ ในเกมก็จะสร้าง Playlist เล่นกับคนดู เช่น แข่งรถจำพวก Stunt race , Parkour , Trans Form Race หรือยิงปืน DeathRun , Team DeathMatch ลง Heist บ้าง ป่วนคนใน Server บ้าง แต่ช่วงนี้จะเล่น Valorant พ่วงไปด้วย เกมเปิดใหม่สนุกดีค่ะ

เวลาที่คุณสตรีม ช่วงเวลา ไหนบ้าง :
วันธรรมดาช่วงเวลา 19.00 -01.00 แบ่งเป็น 2 Part ค่ะ Valorant ครึ่งแรก GTAV ครึ่งหลัง สลับกัน ถ้าวันหยุดบางทีก็ยิงชาวยันเช้าเลยค่ะ

เพจสร้างมานานแค่ไหน :
ประมาณ 11 เดือนกว่าแล้วค่ะ วันที่ 10 กรกฎาคม นี้ ครบ 1 ปี

ลักษณะนิสัยของคุณ :
ถ้าเป็นผู้ติดตามเราช่วงแรกๆจะว่าทรายว่าปากมอมค่ะ เพราะด่ากราดหนักมาก เล่นเกมMobileเด็กดูเยอะ แล้วคนดูเราจะชอบเกรียนบ้าง ด่าเราบ้าง เราก็ด่ากลับค่ะ 555 แต่ไม่ใช่เด็กทุกคนนะคะ ส่วนมากจะมีแต่คนน่ารัก พอหันมาเล่นเกม PC กลุ่มคนดูเปลี่ยน ทัศนคติเปลี่ยน ก็จะกรองคำหยาบมากขึ้น เดี๋ยวนี้ไม่ด่าแล้วค่าาา

งานอดิเรก มีอะไรบ้าง :
เล่นเกมอย่างเดียวเลยค่าา เวลาว่างน้อยมากก

ออกมาใช้ชีวิตคนเดียวตั้งแต่อายุ 19 แล้วค่ะ เลยไม่มีใครว่าอะไร แต่ไม่นานมานี้ก็บอกผู้ปกครองที่เคยดูแลเราว่าเราทำสิ่งนี้อยู่นะ ท่านไม่ค่อยเข้าใจคิดว่าเราเล่นเกมแบบที่เขาฮิตอยู่ตอนนี้(บาคาร่า) พออธิบายให้ฟังก็เข้าใจกันแล้วค่ะ

ก็ฝากเพจ Exerzaii ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนด้วยนะคะ แล้วก็ถ้าใครเล่นเกมคนเดียวเหงาๆมาตี้กับเราได้น้าาา~

อ๊ะๆๆๆ….ยังไม่จบนะ ลงบทความสัมภาษณ์น้องแล้วจะขาดการอวย เอ้ย การบรรยายสรรพคุณจากทางแอดมินได้อย่างไร จากบทสัมภาษณ์ด้านบน จะเห็นได้เลยว่าน้องเป็นคนชอบเล่นเกมมากๆ แถมเล่นหลากหลายแนวซะด้วย และด้วยความตั้งใจของทีมงานเรา เราอยากเห็นการพัฒนาของน้องๆที่กำลังจะเริ่ม หรือ เดินทางสายนี้แล้ว ไม่ว่าจะสตรีมเกม แคสเกม หรืออยากเป็นนักแข่ง เราหวังที่จะได้เห็นการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ และน้องทราย ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เราเห็นได้ชัดว่าน้องกำลังพัฒนาตัวเองในหลายๆด้านได้ดีขึ้น

สำหรับเพื่อนๆที่ได้เข้ามาเห็นบทความนี้ทางทีมงานขอฝากน้องไว้ด้วยนะครับ ฝากติดตาม และเป็นกำลังใจให้น้องกันไปนานๆนะครับ ทีมงาน Esports Debut และ Overmix Gaming ก็จะคอยเชียร์เช่นกัน

เพื่อนสามารถติดตามผลงานของน้องได้ทางช่องทางตามนี้ได้เลย
facebook : Exerzaii
Youtube : Exerzaii

You may also like

%d bloggers like this: