Few Littlefew interview

by admin muzik
0 comment

few littlefew

ช่วยแนะนำตัวหน่อยครับ
ชื่อฟิวค่ะ แต่เพื่อนชอบเรียก อ*ฟิว ส่วนตัวฟิวว่ามันก็เป็นเอกลักษณ์ดีอะค่ะ ..มั้ง55555

ตอนนี้สตรีมเกมส์อะไรอยู่ครับ
ตอนนี้ฟิวสตรีม ROV อย่างเดียวเลยค่ะ ฟิวพยายามฝึกเล่นเกมคอมอยู่นะ แต่แรมสมองฟิวน่าจะใกล้เต็มแล้วมั้งคะ เล่นได้ซักพักเวียนหัวเก่งม๊าก คงต้องรออีกซักพักเลยถึงจะพร้อม ฮือๆ

น้องฟิวสตรีมวันไหนบ้าง ช่วงไหน
ช่วงนี้ว่างมากค่ะ สตรีมทุกวัน5555 เวลา 18.00-19.00 เป็นต้นไป
เวลาลงขึ้นอยู่กับฟีลในวันนั้นๆ แต่ไม่ต่ำกว่า 3 ทุ่มแน่นอนค่ะทู้กกกโค้นน

เพจสร้างมานานแค่ไหนแล้วครับ
ตั้งแต่ 25 พฤษภาคม 2563 อีกสามวันจะครบ 1 เดือนค่ะ แบบนี้ต้องฉลอง จะนับถอยหลังดีมั้ย หรือจุดพลุ?


น้องฟิวมีงานอดิเรกอะไรบ้างครับนอกจากสตรีมเกมส์
: เลี้ยงแมวค่ะ ที่บ้านมี 8 ตัวเลี้ยงวนไป ใครที่ดูสตรีมฟิวมาซักระยะจะรู้ได้ว่าเจ้าแสบพวกนี้ ชอบวิ่งมาล้ม Green screen ตอนฟิวสตรีมเป็นประจำ5555555

น้องฟิวคิดว่าตัวเองเป็นคนนิสัยยังไงครับ
ฟิวว่าฟิวเป็นคนตรงๆค่ะ คิดอะไรก็พูดอะ แต่เดี๋ยวนี้จะพยายามกลั่นกรองให้มัน Soft และมีเหตุผลที่สุดค่ะ แต่ไม่ใช่ผู้หญิงหวานๆแน่นอน5555 พูดไม่ค่อยเพราะเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้ไปด่าใครเรื่อยเปื่อยนะคะ หยาบคายแบบมีสีสันพอ ตั้ลล้าก มีอีกอย่างที่ไม่พูดไม่ได้ คือฟิวอ่อนไหวทางอารมณ์ม้ากก จนลูกเพจแอบล้อว่าเป็นไบโพล่า 5555555  เดี๋ยวหัวเราะเดี๋ยวหัวร้อน เคยมีหัวร้อนมากจนร้องไห้ก่อนลงสตรีมด้วยค่ะ นึกแล้วฮามาก โดนล้อมาจนทุกวันนี้เลย แง่งง

ทำไมน้องฟิวถึงมาสตรีมเกมส์ครับ
ฟิวเป็นคนขี้เบื่อ หาอะไรทำมาเยอะม้าก ไม่ว่าจะเป็น วาดรูปร้องเพลงเล่นกีต้าเย็บผ้าปลูกต้นไม้ มันไม่เวิร์คกับฟิวเลย ทำได้วันสองวันเบื่อ แต่ฟิวชอบนอนเล่นเกม เพื่อนเลยบอกงั้นสตรีมเกมเลยสิ ฟิวก็คิดๆ แล้วอยู่ดีๆก็โหลด Application สตรีมเกมมาในวันนั้นเลย
ซักพักก็ ซื้อคอมซื้ออุปกรณ์สตรีม และกลายเป็นว่าสตรีมมาเรื่อยๆจนจะครบ 1 เดือนแล้วค่ะ งงใจ แต่ฟิวชอบมากเลยนะ มีคนมาแบกในเกม5555

ทางบ้านว่ายังไงบ้างที่เรามาสตรีมเกมส์
ทุกคนนน ฟิวฮามาก คือป๊าฟิวไม่รู้ว่าการสตรีมเกมคืออะไร แต่เขาบอกว่าคนที่มาดูฟิวจะต้องเป็นคนบ้าแน่ๆ 5555555 (ไม่จริงเนอะคนเข้ามาดูสตรีมฟิวน่ารักทู้กกคน อรั้ยย ><) แต่ถึงป๊าฟิวพูดแบบนี้ แต่ก็สนับสนุนแบบจุกๆเลยนะะะ


มีอะไรอยากฝากถึงคนที่เข้ามาอ่่านมั้ยครับ ให้มาติดตามเราอะไรทำนองนี้
ฟิวไม่รู้จะบอกอะไร แต่ถ้าเบื่อคนสวยที่มีเกลื่อนกราด ลองมาดูคนสตรีมเรี่ยราดแบบน้องมั้ย 555555555555 เข้ามาพูดคุยเฮฮากันได้นะคะ เข้ามาแนะนำตัว อู้เล่นกับฟิวได้ แต่ต้องบอกก่อนเลย สตรีมนี้ต้องการคนแบก อัตราคนแจก 1 ที่เต็มแล้วค่า แต่ถึงยังไง๊ยังไง ฝากชะนีบ้าไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ ทุกคน ฮี้วว !

เอ่ออออ….เอายังไงกันดี คือถ้าจะบอกว่าบทสัมภาษณ์นี้คงเป็นบทสัมภาษณ์แรกที่คิดว่าแอดมินคงไม่มีความจำเป็นต้องบรรยายอะไรแล้ว ขอให้บทความข้างบนเป็นคำตอบของทุกคนแล้วกันครับ จะแปลกไปรึเปล่า……ไม่ม้างงง ตามนี้แหละครับ 55555

และด้วยความที่ทีมงานคิดว่าคำตอบของน้องฟิวส์ได้บอกเล่าทุกอย่างไปหมดแล้ว ทั้งตัวตน ความเป็นตัวของน้อง ฯลฯ หลังจากนี้เราคงช่วยหวังอย่างเดียวว่า จะมีคนเข้าไปติดตาม กดไลค์ ให้ดาว เป็นกำลังใจให้น้องกันเยอะๆ น้องเพิ่มเริ่มทำเพจ อยากให้ทุกคนช่วยกันสนับสนุนให้น้องมีกำลังใจทำต่อไปเรื่อยๆครับ

เพื่อนสามารถติดตามผลงานของน้องได้ทางช่องทางตามนี้ได้เลย

Facebook page : few littlefew

You may also like

%d bloggers like this: