Forsaken World Mobile TH เปิด OPEN BETA แล้ว

by editor news
0 comment

สิ้นสุดการรอคอยของเหล่าเกมเมอร์ทั้งเก่าและใหม่ หลังจากที่ได้มีข่าวออกมาว่า เกม IP ยักษ์ใหญ่ระดับตำนานที่กำลังจะเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบใน วันที่ 17 มีนาคม 2564 ( Open Beta ) Forsaken World Mobile ซึ่งเป็นเกมแนว MMORPG Open-World ภาพกราฟิกแบบ 3D สุดอลังการ พร้อมกับแผนที่ขนาดใหญ่ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปได้อย่างสนุก และ อย่างเพลิดเพลินกับหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น พาหนะ หรือ การบินที่อิสระ

Forsaken World Mobile

Forsaken World Mobile TH การกลับในครั้งนี้จะเป็นรูปแบบในมือถือ ยังมีอาชีพและเผ่าพันธ์ที่หลากหลายให้ได้เลือกสร้างกันได้อย่างอิสระ ในดินแดนคาร์ลินดอร์สุดกว้างใหญ่ไพศาล และ ได้นำคู่จิ้นในตำนาน อย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ยิ่งทำให้ตัวเกมได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

7 อาชีพ ในเกม Forsaken World Mobile TH

Forsaken World Mobile

1.นักฆ่า (Rogue)

Forsaken World Mobile

ผู้ซ่อนเร้นตัวตนในเงามืด มีทักษะการต่อสู้ที่สมบูรณ์แบบ เคลื่อนไหวได้เงียบ และรวดเร็ว ทิ้งไว้เพียงซากศพที่โดนสังหารด้วยกริซของเขา แม้ภายนอกจะดูเย็นชาไร้หัวใจ แต่แท้จริงแล้วเขาเป็นคนที่จิตใจดี รักความยุติธรรม เขาจะลงมือสังหารศัตรูที่ชั่วร้ายเท่านั้น

2.นักรบ (Warrior)

Forsaken World Mobile

ผู้มีร่างกายสุดแข็งแกร่ง ที่ต้องแลกกับความเจ็บปวด ชายผู้มาพร้อมกับชุดเกราะที่สง่างาม พร้อมทั้งมือถือดาบใหญ่ที่สามารถฟาดฟันศัตรูให้สิ้นซากได้ในชั่วพริบตา แม้ภายนอกจะดูเป็นชายที่รักสงบ และอ่อนโยน แต่เขาก็พร้อมที่จะหันดาบเข้าต่อสู้กับความชั่วร้ายทั้งปวงให้สิ้นซาก

3.นักบวช (Priest)

Forsaken World Mobile

ผู้เปี่ยมล้นไปด้วยศรัทธา และเป็นผู้ส่งสารจากพระเจ้า พลังของนักบวชนั้นเป็นพลังที่พระเจ้าประทานให้เพื่อปกป้องรักษา โดยเจตจำนงของนักบวชก็คือปัดเป่าความทุกข์บนโลกใบนี้ให้หมดไป และนำความหวังให้กลับมาสู่จิตใจของมนุษย์อีกครั้ง

4.นักเวทย์ (Mage)

Forsaken World Mobile

ผู้ที่หลงเสน่ห์ในโลกแห่งเวทมนตร์ มีพลังที่สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง ทั้งยังสามารถกำจัดศัตรูทั้งหมดได้ภายในการโจมตีเพียงครั้งเดียว มีความรอบรู้ด้านคาถาอาคมอย่างลึกซึ้ง สามารถควบคลุมพลังธาตุทั้งหมด

5.มือปืน (Gunner)

Forsaken World Mobile

ผู้ซึ่งอุทิศตัวเองให้กับการวิจัย และเทคโนโลยี เป็นอาชีพที่โจมตีระยะไกล มีทักษะการโจมตีที่แม่นยำ สามารถเคลื่อนไหวได้คล่องแคล่วว่องไว เขามีความรู้ด้านวิทยาการเทคโนโลยีล่าสุดในโลก Forsaken World อีกทั้งยังมีทักษะในการสนับสนุนต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

6.นักพเนจร (Ranger)

Forsaken World Mobile

เผ่าเอลฟ์ผู้ได้รับพรจากพงไพร ใช้การโจมตีระยะไกล และสามารถโจมตีได้อย่างรวดเร็ว มีสายตาที่สามารถมองเห็นการพรางตัวของศัตรูได้ และสามารถโจมตีได้อย่างเข้าเป้าหมายได้อย่างรุนแรง

7.แวมไพร์ (Vampire)

Forsaken World Mobile

อสูรกระหายเลือดผู้สูงส่ง เขามีพลังในการควบคุมเปลวเพลิงได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังสามารถเรียกฝูงค้างคาวได้ มีทักษะการต่อสู้ที่สุดยอด นอกจากจะมีทักษะการต่อสู้ที่ไม่มีใครเทียบแล้ว

Forsaken World Mobile

ในตอนนี้ Forsaken World Mobile TH ซึ่งมียอดลงทะเบียนล่วงหน้าเกิน 517,304 คนแล้ว เราได้เตรียมของขวัญ ตอบแทนไว้มากมายแทนคำขอบคุณ

กรอก code item รับรางวัลสุดพิเศษ  NDHY2S42Z37ZG28

Code Item 1 :FW100000

Code Item 2 :FW200000

Code Item 3 :FW300000

Code Item 4 :FW400000

Code Item 5 :FW500000

ดาวน์โหลด Forsaken World: Mobile TH บน PC

ดาวน์โหลด Forsaken World: Mobile TH บน PC  ทั้งโหมดมีสองวิธี

วิธี 1 ดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดของ NoxPlayer และเปิดตัวจำลองเพื่อเริ่มประสบการณ์การเล่นเกมบน PC ของคุณ ย่าลืมลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google ของคุณนะคะ จากนั้นค้นหา Forsaken World: Mobile TH ในช่องค้นหาหรือ App Center เองของ NoxPlayer  และคลิกติดตั้ง

Forsaken World Mobile
Forsaken World Mobile

วิธี 2 ดาวน์โหลดไฟล์ apk ของ Forsaken World: Mobile TH วิธีลาก apk>> คลิกที่นี่ <<จากนั้นลากและวางไฟล์ apk  จึง NoxPlayer จะติดตั้งเกมโดยอัตโนมัติ และจะเล่นเกมได้เลย

ดาวน์โหลด Forsaken World: Mobile TH บน Mobile

Forsaken World Mobile
Forsaken World Mobile

ขอบคุณข้อมูลวีธีดาวน์โหลดจาก NoxPlayer

ขอบคุณรูปภาพและวีดีโอจาก Forsaken World Mobile TH

ข้อมูลข่าวสาร Esport มากมาย ติดตามได้เลยที่ Esportsdebut

You may also like

%d bloggers like this: