รวมช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่สุดของ Fortnite ในปี 2020

by Esports News
0 comment

“รวมช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่สุดของ Fortnite ในปี 2020”

การแข่งขันทัวร์นาเมนต์ของ Fortnite 2020 ได้จบลงไปอย่างสวยงาม เราได้เห็นผู้เล่นมากหน้าหลายตาทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่า วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีโมเม้นต์อะไรดีๆ ที่เกิดขึ้นในการแข่งปีนี้บ้าง

TEEQ และ K1NZELL ชนะทัวร์นาเมนต์ DreamHack ทั้งสองครั้ง

การแข่งออฟไลน์ DreamHack 2020 ได้จัดขึ้นในทุกภูมิภาคทั่วโลก TEEQ และ K1NZELL ได้ฝ่าผู้เข้าแข่งทั่วโลกจนมาเป็นผู้ชนะในทัวร์นี้ได้ถึง 2 ครั้ง

BENJYFISHY และ MRSAVAGE กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

ผู้เล่นระดับมืออาชีพ benjyfishy และ MrSavage กลายเป็นหนึ่งในคู่หูที่น่าตื่นเต้นที่สุดในรอบคัดเลือก Fortnite World Cup น่าเสียดายที่ความร่วมมือของพวกเขาสิ้นสุดลงไม่นานหลังจากการแข่งขัน หลังจากนั้นทั้งสองก็แยกย้ายไปอยู่คนละทีม แต่ก็ไม่สามารถเข้าสู้การแข่งขันรอบลึกๆ ได้เลยสักทัวร์เดียว จนท้ายที่สุดสิ่งที่แฟนๆ หลายคนรอคอยก็ได้ถูกประกาศออกมาว่าพวกเขาทั้งสองจะกลับมาเป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง

Coop กลับสู่ FNCS พร้อมกับการประกาศทัวร์ DreamHack ในเวลาเดียวกัน

Coop หนึ่งในผู้เล่นคอนโทรเลอร์ที่ดีที่สุดในซีซั่น 3 และห่างหายจากการแข่ง FNCS ไปนานมาก แม้เขาจะใช้คอนโทรเลอร์ได้ดีแต่การเล่นแบบนี้มันกลับทำให้เขาโดยดูถูกมากกว่า ถึงจะเล่นดีแค่ไหนก็ยังโดนว่า สาเหตุนี้ทำให้เขาหายหน้าหายตาไป และกลับมาอีกครั้งในการแข่ง DreamHack Online Open เขาคว้าเงินรางวัลไปกว่า 60,000 เหรียญสหรัฐ เพียงแค่แข่งไป 2 รายการ หลังจากนั้นทางต้นสังกัดของเขาก็ได้ออกมาประกาศว่า เขาจะกลับมาแข่งใน FNCS อีกครั้ง

แหล่งที่มา estnn.com

You may also like

%d bloggers like this: