ทีม Golden Guardians ปรับโฉมเกมยกชุด เตรียมปะทะศึกปี 2021

by Esports News
0 comment

“หลังจากเปิดตัวรายชื่อทั้งหมดของผู้เล่นในทีมเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Golden Guardiansก็ได้ประกาศรายชื่อผู้เล่นใหม่สำหรับปี 2021 แล้ว”

หลังจากเปิดตัวรายชื่อทั้งหมดของผู้เล่นในทีมเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Golden Guardiansก็ได้ประกาศรายชื่อผู้เล่นใหม่สำหรับปี 2021 แล้ว โดยทางทีมได้รวบรวมผู้เล่นที่มีชื่อเสียงอย่าง Can “Closer” Celik และ Victor “FBI” Huang ในปี 2020 แต่ Golden Guardiansก็กำลังมองหาการพัฒนาความสามารถของทีมในปี 2021 การตัดสินใจของทีมในการสร้างทีมใหม่ทั้งหมดเพราะจากการแข่งขันใน LCS มีผลงานต่ำในการแข่งขันระดับนานาชาติ เพราะทั้งภูมิภาคขาดการพัฒนาต่างจากภูมิภาคอื่น ๆ อย่าง LPL และ LCK 

นี่คือรายชื่อของผู้เล่น GGS ในปี 2021

  • Top – Aiden “Niles” Tidwell
  • Jungle – Ethan “Iconic” Wilkinson
  • Mid – Nicholas “Ablazeolive” Abbott
  • Bot – Trevor “Stixxay” Hayes
  • Support – Leandro “Newbie” Marcos

อย่างที่คุณเห็นรายชื่อผู้เล่นทั้งหมดมีความสดใหม่ GGS ได้รับผู้เล่นรุ่นใหม่ที่มีความสามารถอย่าง Niles และ Iconic ซึ่งทั้งคู่ได้รับการยกย่องจากมหาวิทยาลัย Maryville และแฟน ๆ หลายคนของทีมก็รอที่จะเห็นความสามารถของผู้เล่น Ablazeolive ในตำแหน่ง Mid lane บนสนามแข่ง LCS สำหรับ Bot lane, Golden Guardians ได้ Stixxay มายืนคู่กับ Newbie ผู้มีประสบการณ์อย่างคับคั่งใน LLA

ในขณะที่ผู้เล่นในทีมยังไม่มีความสามารถที่โดดเด่น ณ ตอนนี้Golden Guardians กำลังปูทางไปสู่การพัฒนาที่แข็งแกร่ง ด้วยการรีเซ็ตทีมเพื่อไปแข่ง LCS และแสดงให้คนอื่น ๆ ในลีกได้เห็นถึงความสำคัญของการนำผู้เล่นที่ซ้อมหนักและมีแรงจูงใจในการคว้าชัยชนะ

แหล่งที่มา oneesports.gg

You may also like

%d bloggers like this: