5 ยอดผู้เล่นเกม League of Legends แห่งปี 2020

by Esports News
0 comment

“5 ยอดผู้เล่นเกม League of Legends แห่งปี 2020”

เมื่อสิ้นสุด 2020 ของเกม League of Legends แฟน ๆ จะต้องมองย้อนกลับไปในปีที่ผ่านมามากมาย ทีมต่างๆ ได้รับชัยชนะจากทั่วโลก แม้จะเผชิญกับการแพร่ระบาดของ COVID-19 แต่ก็มีผู้เล่นที่โดดเด่นกว่าและแสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญของพวกเขาในการเล่นเกมอย่างแท้จริง พวกเขาสมควรได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้เล่น League of Legends ที่แข็งแกร่งที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2020

5. TES KNIGHT

ผู้เล่นคนแรกที่ได้รับการยอมรับคือ Zhuo “knight” Ding ในฐานะผู้เล่น Mid laner ของ Top Esports Knight เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นจีนที่ยอดเยี่ยมที่สุดและเป็น Mid ที่ดีที่สุดในโลก เป็นเรื่องที่ไม่น่าแปลกใจสักเท่าไรที่เขาได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในห้าผู้เล่นชั้นนำของโลก Knight เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีอิทธิพลมากที่สุดและเก่งมาก เขาเป็นเพียงผู้เล่นที่บ้าคลั่ง มีแผนการ มีแชมป์เปี้ยนที่เล่นได้เยอะ และเขามีกึ๋นที่จะรวบรวมมันทั้งหมดเข้าด้วยกันในการเล่นเกมนี้

4. G2 CAPS

อันดับ 4 ได้แก่ Rasmus “Caps” Borregaard Winther เขาเป็นดาวเด่นของ G2 ได้รับการยกย่องว่าเป็น Mid laner และผู้เล่นในเซิร์ฟ EU ที่ดีที่สุด ในการแย่งชิงตำแหน่งผู้เล่น EU ที่ดีที่สุดมันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่มีชื่อของ Caps ปีแล้วปีเล่าที่ Caps ได้เข้าสู่การแข่งขันระดับซูเปอร์สตาร์ เขาได้แสดงให้เห็นถึงความเก่งกาจและสามารถเข้ารอบชิงชนะเลิศระดับโลกได้ถึง 2 ครั้ง

3. DWG SHOWMAKER

อันดับ 3 ได้แก่ Heo “ShowMaker” Su ของ Damwon Gaming ของ Damwon Gaming ผู้เล่น Mid laner อีกคน ShowMaker ได้กลายเป็นตัวแบกของ Damwon และเป็นผู้เล่นที่น่ากลัว ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเขาจะกดดันคู่ต่อสู้ให้ถึงขีดสุดด้วยความเก่งกาจเลนไร้ที่ติและความสามารถในการโรมมิ่งที่แข็งแกร่ง บ่อยครั้งในซีซั่นนี้ที่ ShowMaker สามารถสร้างพลังและร่วมกันต่อสู้กับทีมได้ดี นี่คือความแข็งแกร่งที่ยิ่งใหญ่ของ ShowMaker

2. SN SOFM

อันดับ 2 ได้แก่ Lê “SofM” Quang Duy ผู้เล่นป่าของ Suning เมื่อพวกเขารวมตัวกันครั้งแรกใน LPL Spring Split ตอนนั้นทีมดูไม่ค่อยแข็งแกร่งนัก ทีมเขาจบลงในอันดับที่ 11 จากนั้นพวกเขาก็ยังคงแข่ง Summer Split แม้ว่าความคาดหวังจะน้อยนิด แต่ Suning ก็เติบโตขึ้นอย่างมาก พวกเขาเปลี่ยนจากคนธรรมดากลายเป็นทีมระดับท็อปในเวลาไม่กี่สัปดาห์ จากนั้นพวกเขาก็เข้าชิงอันดับ 3 ในรอบตัดเชือก แม้ว่าจะเป็นเช่นนี้ Suning ยังคงถูกมองว่าเป็นทีมที่ระดับต่ำกว่า JD Gaming และ Top Esports อยู่ดี

1. DWG CANYON

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าอันดับ 1 ในรายการนี้เป็นของ Kim “Canyon” Geon-bu ในฐานะแชมป์โลกและ MVP ของการแข่งรอบชิงชนะเลิศกับ Suning เขาได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกของปีนี้ การเล่นป่าที่มีทักษะของเขามีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จของ Damwon Gaming ใน LCK Summer Split และการแข่ง Worlds แม้จะอยู่ในทีมที่เต็มไปด้วยผู้เล่นระดับเทพ เขาก็ยังโดดเด่นและเล่นได้อย่างน่าประทับใจกับแชมเปี้ยนอย่าง Graves และ Kindred

แหล่งที่มา estnn.com

You may also like

%d bloggers like this: