10 อันดับพรีซีซั่นปี 2021 ทีม League of Legends รายการแข่งขัน LEC 2021

by Esports News
0 comment

“อันดับพรีซีซั่นปี 2021 ของรายการแข่งขัน LEC 2021 ของทีมเกม League of Legends”

League of Legends European Championship (LEC) ใกล้จะกลับมาแล้ว ด้วยช่วงนอกฤดูกาลที่เต็มไปด้วยการสับเปลี่ยนรายชื่อผู้เล่น ความสามารถของหน้าใหม่ที่หลั่งไหลเข้ามา และการจากไปของตำนาน วันนี้เราจะมาดูลำดับพรีซีซั่นของทีม LEC Spring Split ในปี 2021 กัน

10 – ASTRALIS 

อาจจะล้มลุกคลุกคลานไปบ้างในฤดูกาลที่แล้วแต่ Astralis ก็ยังคงกลับมายืนหยัดในปี 2021 แม้จะมีการเปลี่ยนรายชื่อผู้เล่นไป เราต้องมาดูกันว่าปีนี้พวกเขาจะกลับมายืนอยู่ในจุดสูงๆ ของ LEC ได้ไหม

9 – TEAM VITALITY

เมื่อปี 2020 เขาได้อยู่ในอันดับ 10 แต่ด้วยการเปลี่ยนแปลงรายชื่อผู้เล่นทำให้เขาขยับขึ้นมาอยู่อันดับที่ 9 ต้องมาดูกันว่าปี 2021 กับผู้เล่นใหม่ที่เพิ่มเข้ามาจะพาทีมไปได้ไกลแค่ไหน

8 – MISFITS

Misfits ยังเป็นอีกหนึ่งทีมที่ทำให้วงการสั่นคลอนในปี 2021 ด้วยการเพิ่มผู้เล่นใหม่ 4 คนและยังมีอดีตนักแคสเตอร์และ Origen man Deficio ได้เข้าร่วมทีมในตำแหน่งผู้อำนวยการ Misfits Gaming Europe ปีนี้คงจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของทีมนี้มากแน่ๆ

7 – EXCEL ESPORTS

Excel จบปี 2020 ในรอบตัดเชือกก่อนเข้าแข่ง Worlds เป็นที่น่าเสียดายสำหรับพวกเขา มาในปีนี้พวกเขาได้ Bot land อย่าง Kryze, Dan จาก Fnatic และ Czekolad จาก Rogue ไม่แน่ปีนี้ความฝันที่จะได้เข้าไปแข่ง Worlds คงอยู่ไม่ไกล

6 – SK GAMING

หลังจากสูญเสียผู้เล่นไปหลายคนในช่วงปลายปี 2020 ทีม SK Gaming ได้นำผู้เล่นใหม่ 4 คนเข้ามาร่วมทีมอย่าง TynX, Blue, Jezu และ Treatz ปีนี้ SK ต้องการที่จะผลักดันทีมตัวเองให้ไปถึงจุดสูงสุด

5 – SCHALKE 04

แม้ว่าพวกเขาจะล้มเหลวในการเข้าสู่ Worlds มาในปีนี้พวกเขาได้แก้ไขจุดอ่อนของทีมที่อาจจะทำให้หลายทีมต้องหวาดกลัว

4 – MAD LIONS

ในขณะที่ Schalke 04 และ SK Gaming จะหายใจรดต้นคอ แต่ MAD Lions เหมือนจะเป็นทีมที่เซฟสุดในรอบ Playoff ด้วย Bot lane ที่เก่งกาจและความสามัคคีของพวกเขา ทำให้ปีนี้อาจจะผ่านเข้า Worlds ได้สบายๆ

3 – FNATIC

ปี 2020 มันไม่ใช่ปีของ Fnatic เลยด้วยการแพ้ให้กับ G2 ถึงสองรอบด้วยกันแถมผู้เล่น Rekkles ยังย้ายไป G2 ซะเอง จึงทำให้ Upset เข้ามาแทนที่ นี่อาจจะเป็นความหวังใหม่ในปี 2021 ของ Fnatic อย่างแน่นอน

2 – ROGUE

Rogue แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในปี 2020 แม้จะจบในอันดับที่ 3 แต่ Rogue ก็ยังเป็นทีมที่ยากจะเอาชนะด้วยการทำให้หลายทีมที่แข็งแกร่งต้องกลับบ้านไป

1 – G2 ESPORTS

เป็นอีกครั้งที่ G2 ยังคงครองอันดับ 1 หลังจากที่คว้าแชมป์ LEC พวกเขาก็ได้อ้าแขนต้อนรับสุดยอด ADC อย่าง Rekkles เข้ามา นี่เป็นการเสริมกำลังให้กับทีมได้เป็นอย่างดี และเราคงจะได้เห็นพวกเขาใน Worlds อย่างแน่นอน

แหล่งที่มา estnn.com

You may also like

%d bloggers like this: