ผลตามคาด !! JD Gaming ตบ LGD Gaming ใน LOL: LPL รอบ PLAYOFFS

by Esports News
0 comment

“JD Gaming ตบ LGD Gaming ร่วง 3 – 1 ในรายการแข่งขัน LOL: LPL รอบ PLAYOFFS”

จากเมื่อวานที่เราหยิบเอาข่าวชัยชนะของ Top Esports มาพูดไป [คลิก] วันนี้เราก็จะมาพูดถึงผลอีกคู่หนึ่ง กับ JD Gaming ปะทะ LGD Gaming ที่ใครต่อใครก็ให้ภาษีของ JD Gaming มากกว่า และดูเหมือนการคาดการณ์ดังกล่าวจะถูกต้องตามที่ใครหลาย ๆ คนคิด

เกมแรก : ทั้ง 2 ทีมเปิดเกมมาด้วยการหยั่งเชิงกันไปมา จนทาง Spellbook Smite ของ Su “xiye” Han-Wei แผงฤทธิ์ออกมาได้ ทำให้ LGD Gaming ขโมยบารอนแรกมาได้สำเร็จ แต่ภายหลัง JD Gaming ก็สามารถขโมยกลับมาได้เหมือนกัน และยังได้รับ ACE ในภายหลัง แม้ LGD Gaming จะเล่นได้ดี แต่ก็ยังทานการบุกของ JD Gaming ไม่ได้

เกมสอง : LGD Gaming มั่นใจมากขึ้นหลังจากเอาเกมแรกจาก JD Gaming มาครองได้สำเร็จ แต่นั่นมันก็เหมือนช่วงคั่นเวลา เพราะเกมนี้ทาง JD Gaming จัดไม่ยั้ง ฆ่าไปกว่า 19 คิลด์ในเวลาเพียง 20 นาที Seo “Kanavi” Jin-hyeok ใช้ Evelyn ได้อย่างสมบูรณ์ จนทำให้ที่เอาชัยชนะไปได้อย่างง่ายดาย

เกมสาม : แม้จะเสียขวัญจากเกมสองมา ในเกมสามทาง LGD Gaming กับโชว์ฟอร์มได้ดี พวกเขาเก็บทองและล่ามังกรได้ตั้งแต่ช่วงต้นเกม พวกเขากดดัน JD Gaming อย่างเต็มที่ และจบเกมได้ในช่วงกลางเกม เขาใช้เวลาไปกว่า 40 นาที พวกเขาได้รับทั้ง Ocean Soul และบารอนในการจบเกม

เกมสี่ : LGD Gaming โชวศักยภาพมาอย่างโดดเด่น การชนะในซีรีส์นี้จะส่งพวกเขาไปยังรายการแข่งขัน Worlds เป็นครั้งแรก LGD Gaming ไม่ยอมแพ้ แต่ก็ต้องปะทะกับ Kanavi ที่แข็งแกร่ง เกมนี้เป็นไปอย่างดุเดือด แต่ท้ายที่สุด JD Gaming สามารถครองรูปเกมและใช้บารอนได้ดีกว่า พวกเขาจึงได้เกมนี้ไปครอง

สรุป 4 เกม JD Gaming เอาชนะ LGD Gaming 3 – 1 ส่ง JD Gaming เข้าสู่ Worlds เป็นครั้งแรก และเตรียมปะทะกับ Top Esports ในรอบ Final ของ LPL

แหล่งที่มา estnn.com

You may also like

%d bloggers like this: