พาอัปเดท LOL: LPL SUMMER PLAYOFFS รอบ SEMI-FINALS

by Esports News
0 comment

“พาพรีวิว LOL: LPL SUMMER PLAYOFFS รอบ SEMI-FINALS ดูความเป็นไปการแข่งขันในปัจจุบันและอนาคต”

รายการ LPL ปีนี้ค่อนข้างน่าสนใจทีเดียว เมื่อ 2 แชมป์โลก Top Esports และ JD Gaming ใกล้ที่จะได้เผชิญหน้ากันในรายการแข่งขันนี้ หลังจากที่ทั้ง 2 ทีมได้เข้าร่วมการแข่งขัน Spring Finals และจบด้วยสกอร์เดียวกันใน Summer Split ทำให้ใครหลาย ๆ คนเชื่อว่า 1 ใน 2 ทีมนี้คือว่าที่แชปป์เปี้ยนโลก ส่วนอีก 2 ทีมที่กำลังจะเป็นคู่แข่งของทั้งสองในรอบ SEMI-FINALS เองก็ไม่ดูธรรมดา Suning และ LGD Gaming พวกเขาต้องพยายามอย่างหนัก จึงมาถึงจุดนี้ได้ ศึกรอบ SEMI-FINALS ของ LPL SUMMER PLAYOFFS จึงดูน่าตื่นเต้นมาก ว่า 2 ตัวเต็งจะได้มาปะทะหรือพบกันไหม หรือจะถูกเหล่า 2 ม้ามืดตบดับฝันลงไปเสียก่อน

Suning ปะทะ Top Esports

ทีม Top Esports มี Zhou “knight” Ding ผู้เป็น MVP ในรายการแข่งขัน Summer Split ปี 2020 อยู่ และยังได้เป็น World Champion ADC Yu “JackeyLove” Wen-Bo อีกด้วย ทำให้ศึกนี้ Top Esports จึงดูเป็นทีมที่มีภาษีดีกว่า Suning อยู่พอสมควร แต่ก็ยังไม่แน่ว่าจะสามารถล้ม Suning ได้ง่าย ๆ แต่อย่างใด

LGD Gaming ปะทะ JD Gaming

JD Gaming ดูมีภาษีสูงมากในการแข่งขันนี้ เพราะพวกกำลังจะเป็นผู้ชนะใน Spring Finals และยังมีผลงานยอดเยี่ยมในช่วง Summer อีก มันแทบม่มีเหตุผลเลยที่ JD Gaming จะพลาดท่าให้กับ LGD Gaming แต่อย่าลืมนะว่า ก่อนหน้านี้ LGD Gaming สามารถโชว์ความสามารถได้เหนือชั้นมาก ๆ ในการกวาดชัยชนะมาจาก Team WE และทีม Invictus Gaming มาได้อย่างเฉียบขาดขนาดไหน

แหล่งที่มา estnn.com

You may also like

%d bloggers like this: