รอบ PLAYOFF JIB PUBG Thailand Series 2020 วันที่ 1 ผลการแข่งขัน

by admin muzik
0 comment

รอบ PLAYOFF JIB PUBG Thailand Series 2020 วันแรก โดยแต่ละทีมนั้นต้องงัดทุกอย่างที่มีออกมาตั้งแต่เกมที 1 เพื่อสะสมแต้มให้ได้มากที่สุด เพราะว่าศึกครั้งนี้มีตั๋วแค่ใบเดียวเป็นเดิมพันขึ้นสู่ลีกสูงสุด

คลิปย้อนหลัง แข่งรอบ PLAYOFF วันที่ 1

รอบ PLAYOFF JIB PUBG Thailand Series 2020 ที่แข่งขันไปเมื่อวานเป็นวันแรกที่ทุกทีมต้องแย่งตั๋วใบเดียวเพื่อกลับขึ้นสู่ลีคสูงสุดของ JIB PUBG Thailand Series แค่วันแรกก็เข็มข้นแล้วโดยทีมแรกที่ได้กินไก่ในเกมแรกบนแผนที่ Miramar ได้แก่ทีม EZ Wisdom Community ที่เหลือผู้เล่นสองคนได้ทางทีม Xavier Esports ที่เหลือผู้เล่นคนเดียวช่วยลุมตบทีม FWeSprots ที่มีผู้เล่นเหลือ 3 คนจนะทำให้ EZ Wisdom Community คว้าชัยไปได้ในเกมแรกด้วย 7 Kills

รอบ PLAYOFF JIB PUBG

สว่นในเกมที่สองนั้นเป็นการได้แชมป์ของ Forest Gaming ในแผนที่ Miramar ที่โชว์ฟอร์มร้อนแรกที่เหลือผู้เล่นสองคนต้องเจอกับทีม Signature Gaming ที่เหลือผู้เล่นสองคนเช่นกันเป็นการดวล 2-2 ในวงสุดท้ายที่กำลังบีบเลือยๆแต่ทาง Forest Gaming อยู่ในพื้นที่ที่ดีกว่าทำให้คุมเกมได้ง่ายและตบทาง Signature Gaming ที่พยายามอย่างสุดความสามารถแล้วแต่ด้วยพื้นที่แหละตำแหน่งไม่เอื้ออำนวยทำให้ Forest Gaming คว้มแชมป์ไปในเกมที่ 2 ด้วยการฆ๋า 7 kills

รอบ PLAYOFF JIB PUBG

เกมที่สามแชมป์เป็นของ LONKKONG L2K ที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในเกมนี้โดยที่วงเข้าข้างทีมนี้ตลอดบนแผนที่ Miramar โดยที่เขาไล่เก็บ 6 Kill ในช่วงท้ายเกม โดย 1 Kill ได้จากทีม Purple mood E-Sport ที่เหลือรอดมาคนเดียว และอีก 1 Kill ได้มาจาก MerlinMor ที่เหลือผู้เล่นคนเดียวเช่นกันเพราะทีมนี้โดนลุมมาจากด้านของ Forest Gaming เช่นกันกันทำให้เหลือศึกสุดท้ายระหว่าง LONKKONG L2K ที่เหลือผู้เล่นครบทีม 4 คนและ Forest Gaming ที่เหลือผู้เล่น 4 คนเช่นกันแต่เป็นทางต้านของ LONKKONG L2K โชว์ฟอร์มเหนือตบ Forest Gaming ลงไปได้ในที่สุดด้วยสกอKill 6 Kills

รอบ PLAYOFF JIB PUBG

เกมที่สามแชมป์ตกเป็นของ Signeture Gaming ที่ทำฟอร์มได้ดีในแผนที่ Erangel เหลือผู้หลอดทั้งหมด 4 คนจนเกือบวงสุดท้ายแล้วโดน ผู้จาก FWeSports ตัดออกไปหนึ่งคนทำให้เหลือเพียง 3 คนแต่นั้นไม่ใช่ปัญหาของทาง Signeture Gaming ที่ฟอร์มในรอบมาดีจัดๆไล่ตบผู้เล่นจากทีม SPACES และ FWeSports ที่เหลือรอดมาคนเดียวและตบทีม Forest Gaming เป็นทีมสุดท้ายของเกมคว้าแชมป์ไปครองในเกมที่ 3 ด้วยสกอKill

รอบ PLAYOFF JIB PUBG

และในเกมสุดท้ายของวันแชมป์ตกเป็นของ Xavier Esports ในแผนที่ Erangel ซึ่งเป็นการดวลเดือดศึกสุดท้ายของวันระหว่าง MerlinMor ซึ่งทางด้าน Xavier Esports เหลือผู้เล่น 4 คนส่วนทางด้านของทีม MerlinMo เหลือ 2 คนกลายเป็นการดวล 4 ต่อ 2 แต่ทาง MerlinMor ตัดผู้เล่นของฝั่ง Xavier Esports ออกไปได้หนึ่งคน แต่นั้นก็ยังไม่พอที่จะหยุด Xavier Esports สวนตบ MerlinMor และคว้าแชมป์ไปครองด้วยสกอ Kill 17 Kills บอกได้เลยว่าเกมนี้ Xavier Esports มาแรงจริงๆ

รอบ PLAYOFF JIB PUBG

สรูปตารางคะแนนในรอบ PLAYOFF วันที่ 1

รอบ PLAYOFF JIB PUBG

แต่การแข่งยังเหลืออีก 1 วันคือวันนี้ก็ต้องไปติดตามการแข่งขันและเชียทีมที่ชอบกันได้เลย
ติดตามรับชมการแข่งขันได้ทางช่องทางเหล่านี้ได้ตั้งแต่เวลาประมาณ 19:00 น. เป็นต้นไป
ช่องทางถ่ายทอดสด
– Youtube : https://bit.ly/YTPUBGThailandOfficial
– Facebook : PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS
– Twitch : twitch.tv/esports_alliance
– Facebook : PUBG Thailand Pro League
– Facebook : Esports Alliance
– Line Tv : tv.line.me/esportsalliance
– NimoTv : nimo.tv/esports_alliance

 

ติดตามข่าวสารเกมและสตรีมเกมของพวกเราได้ทาง Link ด่านล่างนี้ได้เลยนะครับ
– website : https://esportsdebut.com/
– Facebook : https://www.facebook.com/OvermixGaming

You may also like

%d bloggers like this: