สมาชิกทีม Fnatic กระโดดเข้าไปเล่น Rainbow Six Siege เซิร์ฟทดสอบ

by Esports News
0 comment

“แฟนเกม Rainbow Six Siege พบสมาชิกทีม Fnatic กระโดดเข้าไปเล่นตัวเกมเซิร์ฟทดสอบ”

การได้เล่นเกมดับเหล่ามือมือหรือคนมีชื่อเสียงโด่งดัง ไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นได้ง่าย ๆ และไม่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกวัน ถ้าไม่มีกิจกรรมดี ๆ หรืออีเวนท์อะไรก็ตาม การจะได้เล่นเกมกับพวกเขาในการเล่นเกมทั่ว ๆ ไป เป็นเรื่องที่ยากมาก ๆ แม้แต่ในเซิร์ฟเวอร์ทดสอบเองก็ตาม ก็ยังถือเป็นเรื่องยาก ๆ ดังนั้นเมื่อมันเกิดขึ้น มันจึงกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจในทันที

ใน Reddit มีแฟนเกม Rainbow Six Siege คนหนึ่งที่ชื่อว่า “-Spyke-” เขาได้มาแชร์ประสบการณ์การได้เล่นเกมร่วมกับโปรมืออาชีพของทีม Fnatic บน Rainbow Six Siege’s Technical Test Server (TTS) เมื่อเขาเข้าไปห้องที่สมาชิกทีม Fnatic กำลังเล่นร่วมกับโค้ช Jayden “Dizzle” Saunders โดยแม้ว่าในการแข่งขันดังกล่าวจะไม่มี Patrick “MentalistC” Fan อยู่ ก็ใช่ว่าทางทีมจะลดความแข็งแกร่งลงเลย ในการแข่งขัน Spyke โดนกดดันอย่างหนัก หลังจากเขาออกมาจาก Etienne “Mag” Rousseau ใน Offices บนแมป Chalet ที่ถูกปรับแต่งใหม่ Spyke จัดการสมาชิกทีม Fnatic ไปได้อย่างงดงามด้วยระเบิดที่ติดตั้งไว้อย่างดี และหมุนตัวเองไปปะทะกับ Dizzle อย่างรวดเร็ว

Dizzle ดำรงตำแหน่งกัปตันทีม Mag ระหว่างการแข่งขัน Pro League Season Eight Finals ใน Rio de Janiero 2018 และทำให้ Evil Geniuses ต้องพ่ายแพ้ไป ชัยชนะของ Fnatic เหนือ EG ใน Rio ถือเป็นหนึ่งในความพลิกผันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ Rainbow Six นอกจากนี้ Fnatic ยังเป็นเวทีหลักใน Six Invitational ล่าสุดก่อนที่จะตกไปอยู่ที่ TSM และ BDS Esports

เมื่อไม่นานมานี้ ทาง Fnatic ต้องพบกับปัญหาใน APAC North ที่เพิ่งสร้างใหม่ ทั้งปัญหา Ping และ COVID-19 ทำให้เขาพลาดการแข่งขัน Mini-Major ภายในภูมิภาคไปโดยทันที อย่างไรก็ตาม Fnatic ยังคงเป็นทีมระดับแนวหน้าใน APAC และเมื่อการระบาดทั่วโลกอยู่ภายใต้การควบคุมพวกเขาก็มีโอกาสที่จะพิสูจน์เรื่องนี้บน LAN

แหล่งที่มา dotesports.com

You may also like

%d bloggers like this: