ReyahzZ interview

by admin muzik
0 comment

ReyahzZ

ชื่อเล่น/อายุ : แป้งค่ะ  อายุ 20 ปี

น้องแป้งช่วยแนะนำตัวเองเล็กๆ น้อยๆหน่อยครับ : แป้งเป็นคนจังหวัดหนองคายนะคะ ปัจจุบันเป็นนักศึกษากำลังศึกษาชั้นปีที่ 2 ที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงค่ะ

ความหมายของชื่อเพจ :  Reyah มาจากส่วนหนึ่งในชื่อจริงของแป้งที่ ครูกับเพื่อน เรียกกันตอนมัธยมค่ะ อ่านว่า เรยาห์ ส่วน zZ มาจาก ความขี้เซาของแป้งเอง555555 (ส่วนมากอ่าน เรย่าห์กันฮะ)

ชอบเล่นเกมส์แนวไหนบ้างครับ : ส่วนมากเป็นเกมส์แนว FPS ค่ะ ส่วน MOBA และอื่นๆ ก็มีบ้าง

ตอนนี้น้องแป้งสตรีมเกมอะไรอยู่บ้างครับ : PUBG Steam เป็นหลักค่ะ เกมส์อื่นก็มีบ้างแต่ไม่บ่อยเท่าไหร่ กำลังคิดว่าจะสตรีม เกมส์ Valorant แต่ขอหัดเล่นก่อนฮะ55555

ตอนนี้น้องแป้งสตรีมช่วงเวลาไหนบ้างครับ : เวลา 2 ทุ่มเป็นต้นไปค่ะแล้วก็ยาวๆเลยบางที5555 / อาจมีมาช่วงบ่ายบ้าง แล้วแต่วันว่างค่ะ

แล้วเพจของแป้งเริ่มสร้างมานานแค่ไหนแล้ว : ประมาณ 7 เดือนเเล้วค่ะ 

ปกติน้องแป้งเป็นคนมีอุปนิสัยอย่างไรครับ : เป็นคนเฮฮา กวนๆ รั่วๆ  พูดมาก ห้าว แต่ชอบอะไรน่ารักๆ แล้วก็เข้ากับทุกคนได้ง่ายค่ะ

งานอดิเรกนอกจากเวลาสตรีมเกมส์ทำอะไรบ้างครับ : ก็คงเป็น ฟังเพลง ดูหนัง ไปคาเฟ่ แล้วก็นั่งรถเล่นค่ะ ชอบอารมณ์ตอนนั่งรถเล่นมากๆ รู้สึกผ่อนคลายไปอีกแบบ แต่ตอนนี้เป็นช่วงปิดเทอม เลยหาอะไรทำด้วยการทำงาน Part – time ที่ Cafe ค่ะ 

แล้วเริ่มหันมาสตรีมเกมได้อย่างไรครับ : เริ่มจากเป็นคนที่ชอบเล่นเกมส์อยู่เเล้วค่ะ แล้วก็ชอบดูไลฟ์สตรีมเกมส์ของสตรีมเมอร์ที่เราติดตามเลยทำให้เราอยากลองสตรีมเกมส์ดูบ้าง พอมีโอกาส บวกกับเวลาว่างช่วงปิดเทอมก็เลยได้ลองเริ่ม เเล้วก็ลงมือทำเลยค่ะ

ทางบ้านทราบไหมครับว่าเราสตรีมเกม แล้วเขาว่าอย่างไรบ้าง : รู้ค่ะ เพราะรู้ว่าเราชอบเล่นเกมส์มาตลอด แต่ท่านก็ไม่ได้ว่าอะไร ขอแค่ให้จัดการกับเวลาตัวเองให้ดีๆ แล้วก็พร้อมสนับสนุนค่ะ 

มีอะไรอยากฝากถึงคนที่เข้ามาอ่านไหมครับให้มาติดตามเราอะไรทำนองนี้

ฝากติดตามเพจ ReyahzZ และการสตรีมเกมส์ของไอ้เด็กกากคนนี้ด้วยนะค้าบ เเวะมาพูดคุยทักทายกันได้เลยนะ เพราะแป้งชอบอ่านคอมเมนต์ อิอิ ถ้าอยากได้ความเฮฮาและความสนุกล่ะก็ เพจนี้มีให้เสมอนะค้าบ :]

ว้าวววว…ชอบมากเลยสำหรับการสัมภาษณ์ครั้งนี้ ที่ทีมงานแอดมินสามารถได้บทสัมภาษณ์น้องมาได้ยาวมาก เป็นอะไรที่ถูกใจใช่เลย ทำให้รู้สึกว่าครั้งนี้เราคงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณของน้องให้เสียเวลา เพราะน้องได้บรรยายไว้เรียบร้อยหมดแล้ว แต่ขัดใจมากตรงที่น้องบอกว่าน้องเป็นเด็กกาก แต่จากการที่ได้เข้าไปดูน้องเล่นบอกเลยว่าฝีมือน้องไม่กากนะครับ และใครอยากติดตาม น้องแป้ง สามารถติดตามได้จากช่องทางด้านล่างได้เลย ส่วนคาเฟ่ที่น้องทำงานอยากทราบ ก็ต้องไปติดตามน้องเช่นกัน 555 ไว้ถ้ามีโอกาสทีมงาน Esports Debut และ Overmix Gaming จะแวะไปอุดหนุนคาเฟ่ที่น้องทำงานอยู่นะครับ ^ ^  แต่ถ้าเดาไม่ผิดคงต้องขนทีมงานไปถึงแม่ฮ่องสอนแน่ๆ 555

เพื่อนสามารถติดตามผลงานของน้องได้ทางช่องทางตามนี้ได้เลย

Facebook page : ReyahzZ 
Instagram : reyahzz
Twitch : ReyahzZ

You may also like

%d bloggers like this: