อิมเมจ Rubyim

by editor news
0 comment
Ruby

แนะนำตัวหน่อยจ้า :

สวัสดีค่ะทุกคน ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ

ชื่อ ชลธิดา ขัติยเนตร ชื่อเล่น อิมเมจ ค่ะ อายุ 22 ปี

คนชอบเข้าใจผิดว่าอิมเป็นลูกคนเดียวแต่จริงๆแล้วเป็นพี่คนโตค่ะ มีน้องชาย 1 คนที่อายุไม่ห่างกันเท่าไหร่ประมาณ 10 เดือน 20 วัน บางคนอาจจะงงว่าทำไมพี่น้องอายุแทบไม่ห่างกันเลยอิมก็งงกับแม่เหมือนกันค่ะ555

ลักษณะนิสัยสไตล์อย่าไรครับ :

ต้องบอกเลยว่าอิมเป็นคนที่ขี้ลืมมากๆลืมเก่ง ลืมทุกอย่างได้แม้กระทั่งของสำคัญมากๆอย่างมือถือนี่ก็นับไม่ถ้วนแล้วว่าลืมไว้ร้านข้าวกี่ครั้ง555 เป็นคนไม่ชอบห่วงสวย สายลุย สายฮาค่ะ ทำอะไรก็ได้ขอให้ตลกไว้ก่อนสวยไม่สวยช่างมัน ถ้าวันไหนอารมณ์ดีๆนี่ก็คือพูดมากพูดไม่หยุดพูดจนเพื่อนๆบอกว่าหยุดพูดบ้างเถอะ แต่ถ้าวันไหนอารมณ์ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่นี่ก็จะดูเป็นคนเงียบๆไปเลยพูดน้อยด้วยจนบางทีคนรอบข้างก็จะงงว่า เอ๊ะวันนี้ไปโกรธใครมาหรือเปล่า 555

ปกติทำงานประจำทำอยู่ไหมครับ :

ไม่ได้ทำเลยค่ะ ตอนนี้อิมกำลังเรียนมหาลัยอยู่เรียนไม่ค่อยจะเป็นเวลาด้วยบางวันเช้าบางวันบ่ายบางวันก็ไม่ไปเรียน (หยอกๆ555)

ime

เพจนี้สร้างมานานแล้วหรือยังครับ :

โห…นานแล้วเหมือนกันนะคะ ประมาณ 7 เดือนได้ค่ะ

เริ่มตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมไม่เคยจะนับเลยว่าสร้างมานานแค่ไหนแล้วเผลอแปปเดียวครึ่งปีแล้ว

อิมเมจ
อิม

เริ่มหันมาสตรีมเกมได้ยังไงครับ :

ปกติเป็นคนชอบเล่นเกมอยู่แล้วค่ะเล่นทั้งวันทั้งคืนเลยเล่นจนบางวันแทบจะไม่ได้นอนบวกกับตอนนั้นเป็นช่วงปิดเทอมทำให้อิมรู้สึกว่าอิมใช้ชีวิตไปอย่างว่างเปล่ามากไม่ได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลยนอกจากเล่นเกม จนวันนึงก็เริ่มคิดว่าเอ๊ะถ้าเรามีเวลาว่างเล่นเกมได้บ่อยขนาดนี้ทำไมเราถึงไม่ลองสตรีมเกมดูบ้าง ก็เลยตัดสินใจลองเริ่มจากเกมที่เราชอบดูก็เลยเริ่มสตรีมเกมพับจีโมบายค่ะ ตอนเริ่มสตรีมแรกๆนี่ก็รู้สึกลังเลสับสนอยู่ช่วงนึงเพราะทำไม่ค่อยเป็นด้วยเลยลองศึกษาไปเรื่อยๆจนพอรู้แนวทางหลังจากนั้นก็ง่ายเลยพอทำไปทุกวันอ่ะค่ะก็เริ่มรู้สึกเลยว่าเห้ยเราชอบงานนี้มันสนุกเราสามารถเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ตอนอยู่หน้ากล้องเราสนุกกับมันและมีความสุขกับสิ่งที่ทำอ่ะค่ะก็เลยสตรีมมาเรื่อยๆจนถึงทุกวันนี้เลย

งานอดิเรก มีอะไรบ้างครับ :

น้อยมากค่ะ คือถ้าอิมไม่เล่นเกม ก็มีดูซีรีส์บ้าง ฟังเพลงบ้าง เป็นคนไม่ค่อยชอบเที่ยวใช้ชีวิตในห้องซะส่วนมากติดห้องมากไม่ค่อยจะออกไปไหนถ้าไม่จำเป็นจริงๆอาทิตย์นึงก็มีไปเที่ยวจิบกาแฟบ้างอาทิตย์ละวันค่ะ

หลังจากที่หันมาสตีมเกมแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างครับ :

ก็สนุกดีค่ะ ทุกวันนี้ก็รู้สึกแฮปปี้กับการสตรีมเกมของตัวเองนะคะบางวันที่เรารู้สึกไม่ดีมาแค่ได้มาเจอลูกเพจคอมเม้นคุยด้วยมาดูมาให้กำลังใจแค่นี้ก็ทำให้วันนั้นมันมีความสุขอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ

แล้วส่วนใหญ่เล่นเกมอะไรหรอครับเวลาสตรีม :

ช่วงนี้เล่นอยู่ 2 เกมค่ะ พับจีโมบายกับ Valorant เล่นทุกวันแต่คนละเวลาค่ะแล้วแต่วันด้วยว่าวันไหนเราอยากเล่นเกมอะไรวันนั้นก็สตรีมเกมนั้นค่ะ

เมจ

ปกติสตรีมเกมช่วงเวลาไหนครับ :

ปกติเลยคือช่วง 3 ทุ่มถึงประมาณ ตี1-ตี2 ค่ะแล้วแต่วันด้วยว่าเรามีเรียนเช้าหรือเปล่าถ้าเกิดวันไหนเรียนเช้าก็จะลดเวลาสตรีมลงหน่อยเพราะเดี๋ยวไม่ตื่นไปเรียน555

มีอะไรอยากจะฝากคนที่เข้ามาอ่านบทสัมภาษณ์นี้มั้ยครับ :

อยากจะฝากบอกทุกคนเลยนะที่ได้มีโอกาสเข้ามาอ่านหากใครที่อ่านจบแล้วเนี่ยก็คงจะรู้จักอิมเยอะขึ้นมากพอสมควรเลยเพราะคำถามหลายๆข้อในนี้อิมก็ไม่เคยได้บอกใครมาก่อนเลย ถึงปกติจะไม่ค่อยจะมีสาระเท่าไหร่แต่วันนี้อยากจะให้กำลังใจหลายๆคนว่าถ้าอยากจะทำอะไรที่ใจอยากทำก็แค่เริ่มทำมันเลย Just do it ไม่ต้องห่วงเลยว่าผลลัพธ์มันจะออกมาเป็นยังไงอย่างน้อยๆหากมันไม่เป็นอย่างที่หวังเราก็คือผู้กล้าที่กล้าที่จะทำกล้าที่เริ่ม ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกันนะ เรารู้จักกันมากขึ้นแล้วนะแต่ถ้าอยากจะรู้จักกันมากกว่านี้ก็สามารถเข้าไปทักทายอิมได้ที่ Facebook Page : Rubyim อย่าลืมไปกดติดตามกันนะกั๊บเพจสตรีมเกมของอิมเอง ขอบคุณก๊าบบ 😊

เพื่อนๆสามารถติดตามผลงานของน้องได้ทางช่องทางตามนี้ได้เลย

Facebook Page : Rubyim

Instagram : Rubyimee

Tiktok : Rubyimee

อิม
อิมเมจ
imee

You may also like

%d bloggers like this: