เกมมือถือ Tomodachi Quest เปิดให้บริการแล้ววันนี้

by editor news
0 comment

ทาง RekooJapanRPG ประกาศเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการสำหรับเกม Tomodachi Quest เกมมือถือแนว MMORPG ออกผจญภัยผ่านลายเส้นระดับ Shaman King

Tomodachi Quest

เกมมือถือ Tomodachi Quest ( トモダチクエスト )  ได้เปิดบิรการในวันที่ 30 มีนาคม 2564 ช่วงเวลา 10:30 น. สามารถดาวน์โหลดได้ ทั้งบนระบบ iOS Apple App Store และ Android Google Play Store ประเทศญี่ปุ่น สำหรับผู้เล่นที่สนใจก็ไปดาวน์มาเล่นกับฟรีๆ ได้แล้วผ่านสโตร์ญี่ปุ่นครับ

Tomodachi Quest ( トモダチクエスト ) เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่พร้อมให้คุณและผู้เล่นคนอื่นๆสามารถเป็นเพื่อนกับคนนับร้อยในเกมเพื่อออกผจญภัยบนโลกสุดแฟนตาซี ผ่านลายเส้นระดับเทพโดยอาจารย์ Hiroyuki Takei โดยตัวเกมจะส่งต่อความลายเส้นเป็นกราฟิก 3D เต็มรูปแบบ เสริมด้วยเสียงนักพากย์อย่าง Moga Mogami ไอดอลสาวสวยด้วย

Tomodachi Quest
Tomodachi Quest

ผู้เล่นสามารถหาคู่ใจ เพื่อแต่งงานกับผู้เล่นคนอื่นๆได้ ด้วยเกมนี้ไม่เกี่ยงเพศของตัวละคร และยังสามารถมีลูกร่วมกัน ช่วยเหลือคุณในการต่อสู้ยามเจ้าตัวเล็กโต ในระบบปรับแต่งตัวละครที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นธาตุ, อวาต้า, พาหนะ, แมว, ท่าทาง, ปีก, เรือเหาะเวทมนต์, ห้องของคุณและอื่นๆ อีกมากมาย และ ยังออกทริปกับเพื่อนๆ ของคุณผ่าน เรือเหาะมาจิน ออกรบบนผืนนภาอันกว้างใหญ่อีกด้วย ในการต่อสู้ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเล่นคนเดียว หรือเล่นกันเป็นกลุ่ม ก็สามารถเอ็นจอยได้

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store และ Google Play

Tomodachi Quest
Tomodachi Quest

ขอบคุณวีดีโอจาก Rekoo Japan

ข้อมูลข่าวสาร Esport มากมาย ติดตามได้เลยที่ Esportsdebut

You may also like

%d bloggers like this: