5 อันดับผู้เล่น NA เกม VALORANT เก่งที่สุดปี 2020

by Esports News
0 comment

“5 อันดับผู้เล่น NA เกม VALORANT เก่งที่สุดปี 2020”

ปี 2020 กำลังจะจบไปในไม่ช้าและจนถึงขณะนี้ถือเป็นปีแห่งความก้าวหน้าอันยิ่งใหญ่สำหรับ Valorant และวงการ eSports นี่คือรายชื่อผู้เล่น Valorant ห้าอันดับแรกของเซิร์ฟ NA ในปี 2020 และอะไรที่ทำให้พวกเขากลายเป็นทีมดีที่สุด

5. WARDELL – TSM

อันดับ 5 ตกเป็นของ Matthew “Wardell” Yu ราชาแห่ง Glizzy คงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่มีชื่อของเขาอยู่ในลิสต์นี้ ไม่เพียงแต่ทักษะที่ไม่มีปัญหาของเขา แต่ยังรวมถึงบุคลิกของเขาในเกมด้วย Wardell กล้าและดุดันในการวางตำแหน่งของเขาโดยไม่กลัวที่จะพุ่งไปข้างหน้า งานหลักของ Jett คือยิง Operator และ Tailwind ออกไป แต่ Wardell จะกระโดดเข้าไปในการต่อสู้ เขาเป็นส่วนสำคัญในความสำเร็จของ TSM ในทัวร์นาเมนต์ก่อนหน้านี้ ส่วนที่ดีที่สุดในการดูการเล่นของ Wardell คือแม้ว่าเขาจะยิงพลาด แต่ Wardell ก็ปัดมันออกจากไหล่ของเขาและเข้าสู่รอบต่อไปด้วยความคิดใหม่ ๆ

4. SINATRAA – SENTINELS

Jay “sinatraa” Won เริ่มอาชีพ eSports ของเขาใน Overwatch League โดยได้รับรางวัล MVP ปี 2019 และชัยชนะ Overwatch World Cup เขาออกจากการแข่ง Overwatch ในเดือนเมษายน และเข้าร่วม Sentinels ทันทีเพื่อแข่งขันเกม Valorant นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขาก็เป็นศัตรูที่น่ากลัวสำหรับทุกทีม เขาใช้เวลาสองสามเดือนในการค้นหาสไตล์การเล่น เกม Overwatch เป็นเกมที่แตกต่างจาก Valorant และ sinatraa ได้นำความรู้บางส่วนของการเล่น Overwatch อย่างมืออาชีพมาสู่ Esport ใหม่ เขาใช้ความสามารถอย่างหนักในที่สุด Sova ก็ได้รับการยอมรับและในช่วงสั้น ๆ Odin ก็ได้รับความนิยม Sinatraa ทุ่มเทให้กับการเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดและได้พิสูจน์แล้วว่าเขาอยู่ที่ eSports ที่เดียว

3. SUBROZA – TSM

หากมีผู้เล่นคนหนึ่งที่เป็นตัวสำคัญของ TSM ตลอดการเดินทางใน Valorant จนถึงตอนนี้ล่ะก็ต้องเป็น Yassine “Subroza” Taoufik เขาเติมเต็มการเล่นให้กับ TSM ได้อย่างลงตัว สิ่งที่ทำให้ Subroza ยอดเยี่ยมมากก็คือเขาใช้ความสามารถในการเล่นอย่างจริงจังเพื่อปกปิดการเคลื่อนไหวของ TSM เขาทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้มาแล้วหลายครั้ง ผู้ชายคนนี้มีความสม่ำเสมอและสามารถสังหารได้มากกว่าโดยไม่ต้องการความช่วยเหลือจาก Jett และ Raze เลย TSM ทำผลงานได้ดีมากในปี 2020 และ Subroza เป็นสิ่งที่ผู้เล่นควรระวัง

2. MUMMAY – ENVY

อันดับที่ 2 ต้องมอบให้ Anthony “mummAy” DiPaolo ผู้เล่นฝีมือดีและสร้างกำลังใจให้กับ Envy, mummAy ได้รวมตัวนักแข่งเพื่อสร้างทีมนี้ mummAy เล่นได้ดีไม่ว่าเป็น Omen หรือ Jett เขาใช้สโมคเพื่อวางตำแหน่งและจับศัตรูออกไปไม่กี่ครั้งก่อนที่ศัตรูจะบุกเข้ามาอีก ทีมไหนที่ไม่สังเกตุตามมุมเวลาเล่นกับ Envy จะถูก mummAy สังหารทันที

1. TENZ – CLOUD9 BLUE

ถ้าไม่มีชื่อของ Tenz เทพเจ้า Jett การจัดอันดับนี้คงจะไม่สมบูรณ์ เมื่อคุณนึกถึงผู้เล่น Jett ที่เก่งกาจ Tenz อาจเป็นคนแรกที่แว้บเข้ามาในหัว การเล่น Jett ของเขานับว่าเป็นตัวเอกของการแข่งขัน ความสามารถในการเคลื่อนไหวที่เขาเล่นทำให้หลายคนเซอร์ไพร์สเสมอ ยิ่งไปกว่านั้นเขามีความเชี่ยวชาญการเล่นเอเจนท์ได้หลายตัว ทางของ Tenz ไม่ได้เต็มไปด้วยชัยชนะในทัวร์นาเมนต์ แต่จำนวนการสังหารที่ฉูดฉาดของเขาที่เพิ่มขึ้นในทุกการแข่งนั้นแทบไม่เคยมีใครทำได้

แหล่งที่มา estnn.com

You may also like

%d bloggers like this: