สถิติ Valorant เผย 100 Thieves คือทีมที่ดีที่สุดในปี 2021

by Esports News
0 comment

“เผยรายชื่อ 3 ทีมที่ดีที่สุดของเกม Valorant เตรียมท้าศึกปี 2021”

เป็นปีที่น่าสนใจสำหรับแฟนเกม FPS ด้วยการเปิดตัว Valorant ตั้งแต่ทัวร์นาเมนต์แบบปิดไปจนถึงจุดเริ่มต้นของซีรี่ส์ Ignition และในที่สุดก็มาถึงทัวร์นาเมนต์ First Strike ซึ่งได้ให้กำเนิดทีมที่แข็งแกร่งในการแข่งขัน Valorant เราได้จัดอันดับ 3 ทีมที่ดีที่สุดของทัวร์นาเมนต์นี้มา จะมีทีมไหนบ้างไปดูกัน

1. 100 Thieves

100 Thieves ครองตำแหน่งสูงสุดในอันดับจากผลงานของ First Strike ที่เป็นตัวเอกและเอาชนะสองทีมซึ่งอยู่ในอันดับต้น ๆ ของ NA อย่าง Sentinels และ TSM พวกเขามีจิตใจที่แข็งแกร่งในการแข่งขัน FPS และเป็นทีมที่สมดุลที่สุดในบรรดาทีมแข่งเกม Valorant ที่ได้เข้ามาแข่งขันทั้งหมด พวกเขายังสามารถเอาชนะ T1 ในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศของ First Strike NA ได้อีกด้วย

2. Sentinels

สำหรับ Sentinels ปีนี้เป็นปีที่น่าเหลือเชื่อในการแข่งขัน Valorant ของพวกเขา มีการแข่งขัน Ignition Series สองรายการตั้งแต่เกมเปิดตัว ด้านทีมยังผลักดัน Esport ไปสู่จุดสูงสุดในแง่ของจำนวนผู้ชมหลังจากการแข่งขันกับ TSM ที่ FaZe Clan ใน Valorant Invitational

3. TSM

ทีมยังแสดงความยืดหยุ่นในการมีผู้นำในเกมที่แตกต่างกันสามคนตลอดทัวร์นาเมนต์ของพวกเขา แม้จะมีผลงานในทัวร์นาเมนต์ล่าสุดที่ไม่ค่อยน่าพอใจ แต่ TSM ก็ยังคงเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดของ NA หลังจากชนะการแข่งขัน Ignition Series ถึงสองครั้งและอยู่ในอันดับต่อหลังจาก 100 Thieves ในการแข่งขัน First Strike

แหล่งที่มา oneesports.gg

You may also like

%d bloggers like this: