Valve ได้ออกมามายอมรับเซิร์ฟเวอร์ของ Dota 2 ยังพบปัญหาอยู่

by admin muzik
0 comment

ยังแก้ไม่หาย!! Valve เผย Dota 2 ยังพบปัญหาเซิร์ฟเวอร์เชื่อมต่อไม่ได้อยู่..!

ทางด้าน Valve ได้ออกมาประกาศยืนยันแล้วว่า Dota 2 ยังพบปัญหาการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อยู่ และผู้เล่นบางคนยังพบปัญหาเดิมๆนี้อยู่ โดยทางทีมผู้พัฒนาก็ไม่ได้นิ่งนอนใจได้เร่งค้นหาต้นตอของปัญหานี้กันอย่างเต็มที่เพื่อให้ทุกคนได้สนุกกับเกม Dota 2 กันได้เต็มที่ โดยทาง Valve ได้ย้ำว่าปัญหานี้มักจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาเดิมๆ

 

Valve

 โดยย้อนกลับไปเมื่อ 3 วันก่อน ในช่วงค่ำของวันที่ 17 มิถุนายน ผู้เล่น Dota 2 หลายคนคงเจอปัญหาเกี่ยวกับการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์โดยไม่รู้ที่มาที่ไปของสาเหตุกันเป็นแน่แท้ ซึ่งบางคนก็เข้าเกมไม่ได้เลย แต่บางคนนี้สุดแสนจะช้ำใจที่เล่นไปจนจบเกมแล้วแต่ทางตัวเกมไม่บันทึกสถิติให้ ถ้าเป็นเกมที่เราแพ้ก็ไม่ได้คิดอะไรแต่ถ้าเป็นที่เราเล่นชนะละสิเอามีกลุมขมับกันเป็นแทบๆกันเลยทีเดียว

 เพราะเหตุการนี้ใครที่คิดจะเล่นเกม Dota 2 เพื่อคลายเครียดในช่วงสุดสัปห์นี้ด้วยการไต่แรงค์ คุณอาจจะต้องคิดให้ดีๆก่อนเลยทีเดียวเชียวถ้าเล่นอยู่เกมเกิดปัญหาขึ้นมา คุณอาจจะเครียดหนักกว่าเดิมก็เป็นได้

ความคิดเห็นในด้านผู้เล่น

ในด้านผู้เล่นได้ออกมาแสดงความคิดเห็นมากมาย เกี่ยวกับเรื่องนี้ มีทั้งความคิดเห็นในด้วยให้กำลังใจในการแก้ไข่ และ ความคิดเห็นเชิงลบ เกี่ยวกับการไม่มีประสิทธิภาพของผู้ดูแลระบบของเกมส์ ซึ่งปล่อยให้เกิดปัญหาแบบนี้ขึ้นมาได้

มาดูคอมแม้นของชาวเกมกันดีกว่าว่าจะเป็นแนวใหนกันบ้าง

  • คนเล่นเกม ก็อยากเล่มเกมแบบไม่มึงปัญหาอะไรมาขัดอะ ขอให้มีมงานเจอทางแก้แล้วกัน
  • หัวร้อนลง rank เล่นจบร้อนกว่าเดิม rank ไม่นับแต้ม
  • พวกที่หัวร้อนคือพวกที่เล่นไม่ถึงพันชั่วโมง พวกที่เล่นมาพันชั่วโมงเฉยๆกับสิ่งนี้เพราะเขารู้มันเป็นแบบนี้มาเเต่ไหนเเต่ไรเเล้ว เดียวมึงก็ชินเอง
  • มันต่างกับหลายเกมอยุ่ขา มันไม่ได้แยกเซิฟเป็นแระเทศด้วย

นี้ก็คือความเห็นของผู้เล่น Dota2 บางส่วนและยังมีอีกมากมาย 

ติดตามข่าวสารเกมและสตรีมเกมของพวกเราได้ทาง Link ด่านล่างนี้ได้เลยนะครับ
– website : https://esportsdebut.com/
– Facebook : https://www.facebook.com/OvermixGaming
– ขอขอบคุณแหล่งข้อมูลและรูปภาพดีๆจาก : https://www.facebook.com/eSportsCircles

You may also like

%d bloggers like this: